(HTV) - Tỉ lệ giải ngân đầu tư công tính đến đầu tháng 10 năm 2023 đạt gần 68%, là một trong những kết quả tích cực về phát triển kinh tế- xã hội quận Bình Tân, thông tin tại Hội nghị lần thứ 18 Ban chấp hành đảng bộ quận (mở rộng) nhiệm kỳ 2020-2025.
(HTV) - Công nghệ và tương lai công việc đang dẫn đến những tác động đến các lĩnh vực giáo dục và sức khỏe.
(HTV) - Quận uỷ Quận 3 đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ quận lần thứ 19 để thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, xây dựng hệ thống chính trị của quận năm 2023.
(HTV) - Ban An toàn Thực phẩm TP.HCM thông tin thêm về vụ ngộ độc bánh su kem trong đêm Trung thu.
(HTV) - Thực hiện chương trình làm việc của Huyện ủy, chiều nay, Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bình Chánh lần thứ 14 (mở rộng) nhiệm kỳ 2020-2025 được tổ chức có sự tham gia và phát biểu chỉ đạo của Phó Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Hồ Hải.
(HTV) - Ngày 05/10, Nhật Bản bắt đầu đợt thứ hai, xả nước thải đã qua xử lý từ nhà máy điện hạt nhân Fukushima ra biển, bất chấp các chỉ trích của Nga và Trung Quốc. Hai nước này cho rằng, Nhật Bản đã không cung cấp thông tin đầy đủ về việc xả nước thải.
(HTV) - Quận 7 tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy" 2023, tiếp tục khẳng định phòng cháy chữa cháy là nhiệm vụ quan trọng của cả hệ thống chính trị và mọi tầng lớp nhân dân.
Dự báo trong chiều tối nay 05/10, bão Koinu đi vào Biển Đông và trở thành cơn bão số 4 trong năm 2023.
Chiều 04/10, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp đồng chí Atsaphangthong Siphandone, Đô trưởng Vientiane (Lào) cùng đoàn đại biểu Thủ đô Vientiane đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.
(HTV) - Sở Xây dựng TP.HCM tổ chức buổi họp báo công bố thủ tục hành chính cung cấp dịch vụ công trực tuyến. Trong 9 tháng đầu năm nay, Sở Xây dựng đã tiếp nhận hơn 13.000 hồ sơ nộp trực tuyến, trong đó đã giải quyết gần 12.500 hồ sơ đúng hạn.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.