(HTV) - Tốc độ đô thị hóa nhanh, đất sản xuất nông nghiệp ngày càng thu hẹp, ngành nông nghiệp TP.HCM đang chuyển dịch theo hướng nông nghiệp đô thị, ứng dụng công nghệ cao, công nghệ sinh học.
(HTV) - Sáng 31/10, Thành ủy TP.HCM tổ chức Hội nghị quán triệt triển khai các văn bản mới của Trung ương. Hội nghị được trực tuyến đến 244 điểm cầu trong toàn Thành phố với hơn 12.000 ngàn cán bộ, Đảng viên tham gia.
(HTV) - TP.HCM tổ chức Lễ bàn giao sách cho cơ sở trên địa bàn Thành phố và công bố kế hoạch khảo sát tỉ lệ đọc sách năm 2022 - 2023 của người dân và học sinh tại Thành phố.
(HTV) - Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã trao quyết định Bổ nhiệm Tổng giám đốc Tổng công ty Du lịch Sài Gòn TNHH Một thành viên.
(HTV) - Phiên họp giải đáp các vấn đề mà báo chí quan tâm về những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận vốn, tăng giải ngân đầu tư công và việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân.
(HTV) - Bên lề Quốc hội, phóng viên HTV đã ghi nhận một số ý kiến đại biểu đánh giá về tình hình kinh tế xã hội nửa nhiệm kỳ, những băn khoăn về các vấn đề tồn tại cũng như kiến nghị, đề xuất một số giải pháp phát triển kinh tế xã hội.
(HTV) - Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc António Guterres tiếp tục kêu gọi một lệnh ngừng bắn nhân đạo ngay lập tức ở Gaza và trả tự do vô điều kiện cho tất cả con tin đang bị Hamas bắt giữ.
(HTV) - Trong nỗ lực thực hiện 90 ngày thi đua nước rút, hiện nay, tất cả các hạng mục của Dự án nút giao thông An Phú đều đang được các đơn vị liên quan tập trung cao độ quá trình thi công, đảm bảo tiến độ dự án.
(HTV) - Thời gian qua, TP.HCM đã đầu tư rất nhiều cho việc nâng cấp các trạm y tế, nhưng đến nay vẫn chưa đạt được những kỳ vọng như mong muốn.
(HTV) - Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ thường xuyên, được cấp ủy, chỉ huy các đơn vị trong lực lượng Bộ đội Biên phòng TP.HCM quan tâm.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 23/5, nam tài tử Chris Hemsworth đã được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tham gia sự kiện này.
(HTV) - Tại Phần Lan, các nhà khoa học thuộc Tập đoàn Solar Foods đang hoàn thiện phương pháp sản xuất protein từ không khí!
(HTV) - Sân vận động Olympic ở Amsterdam, Hà Lan vừa diễn ra cuộc đua xe đẩy dành cho người cao tuổi, thu hút 400 người tham gia. Sau nhiều năm, sáng kiến này đã khuyến khích người lớn tuổi tập luyện thể dục, mang đến tinh thần vui vẻ, sôi nổi.
(HTV) - Chính phủ Serbia đã phản đối nghị quyết của Liên Hiệp Quốc công nhận ngày 11/7 là dịp tưởng niệm nạn diệt chủng ở Srebrenica tại Bosnia. Nhiều cộng đồng người Serbi ở các nước khu vực Balkan cũng phản đối mạnh mẽ việc công nhận này.
(HTV) - Cập nhật thông tin về vụ cháy tại Hà Nội khiến 14 người tử vong.
(HTV) - Nhóm vũ trang Hamas ngày 23/5 cho biết, họ đang giam giữ một đại tá Israel. Trước đó, Israel cho biết, viên sĩ quan cao cấp này đã chết trong vụ tấn công của Hamas vào lãnh thổ nước này vào đầu tháng 10/2023.
(HTV) - Sắc hoa tím này từ lâu đã trở thành thương hiệu của Lisbon. Loài cây này có mặt ở tất cả các con đường, quảng trường và công viên trong thành phố.