(HTV) - Thời tiết TP.HCM về tối ngày 28/10, có mây, không mưa. Ban đêm trời nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ nằm trong khoảng 25 - 27 độ C, không thay đổi so với đêm hôm trước.
(HTV) - Tuần lễ sản phẩm OCOP là sự kiện thú vị do Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn TP.HCM cùng các đơn vị tổ chức.
(HTV) - Liên minh Tái chế Bao bì Việt Nam (PRO Việt Nam) tổ chức hội thảo Hướng đến việc Triển khai thành công quy định trách nhiệm mở rộng của nhà sản xuất (EPR) tại Việt Nam.
(HTV) - Đối thoại chính sách cấp thị trưởng giữa TP. HCM và TP. Osaka - Nhật Bản đã diễn ra vào sáng nay. Tham dự có Phó chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường và Phó Thị trưởng Osaka Takahashi Tooru.
(HTV) - Liên hoan phim ngắn TP.HCM lần thứ nhất năm 2023 sẽ được khai mạc tối nay tại Nhà hát Thành phố.
Chiều 26/10, Sở GTVT TP.HCM có thông cáo báo chí về kết quả kiểm tra việc chấp hành các quy định kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô đối với Công ty TNHH Thành Bưởi (Nhà xe Thành Bưởi).
(HTV) - Sáng nay, tại Nhà Quốc hội, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, Quốc hội tiến hành thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.
(HTV) - Sau 2 ngày diễn ra với 8 phiên thảo luận sôi nổi, Hội thảo khoa học Quốc tế về Biển đông lần thứ 15 do Học viện ngoại giao tổ chức, đã chính thức bế mạc vào tối qua, tại TP.HCM.
(HTV) - Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội đã chỉ đạo Cơ quan CSĐT Công an Thành phố phối hợp Công an huyện Thanh Trì và các đơn vị liên quan khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy và giải quyết vụ việc theo quy định pháp luật.
(HTV) - Tại Hà Nội, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng đã cung cấp thông tin về tình hình công dân Việt Nam tại khu vực đang xảy ra xung đột Hamas - Israel.
Bài liên quan
(HTV) - Chương trình “Gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Cộng đồng người Việt tại Osaka, Nhật Bản” đã được tổ chức vào chiều 17/5.
(HTV) - Sau 02 ngày làm việc làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đến dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến.
(HTV) - Một bức tranh của họa sĩ trường phái siêu thực Leonora Carrington vừa được bán với giá lên đến 28,5 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Sotheby's trong vỏn vẹn 10 phút.
(HTV) - Tiếp tục các hoạt động tại TP. Melbourne, Bang Victoria, Australia, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi làm việc với đại diện Nhóm trí thức và chuyên gia người Việt Nam tại Australia (VASEA).
(HTV) - Trong khi vàng thế giới tiếp đà tăng, đánh dấu tuần tăng thứ 2 liên tiếp, giá vàng trong nước duy trì ổn định quanh 90 triệu đồng/lượng. Giá dầu thế giới kéo dài đà tăng giá ghi nhận mức tăng 1%, theo đó, dầu WTI tăng 1,05%, dầu Brent tăng 0,88%.
(HTV) - Sáng 17/5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đã có buổi tiếp đón và hội đàm với Đoàn đại biểu hội đồng tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc.
(HTV) - Cục Thuế TP.HCM cho biết, đã có 14 người mua hàng có hóa đơn may mắn trúng thưởng trong đợt này với tổng giá trị 185 triệu đồng, trong đó, gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyến khích.