(HTV) - Cuối tuần qua, sự kiện ra mắt bộ sách “Bí quyết hạnh phúc trong tình yêu – Cho mọi thời đại” và buổi tọa đàm “Hạnh phúc cho Doanh nhân – Trong mọi thời đại” của tác giả Thiền sư Thiện Minh đã diễn ra tại trường Đại học Hồng Bàng.
(HTV) - Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM vừa giới thiệu cùng độc giả bộ sách song ngữ: "Susie và những câu chuyện ngọt ngào" (Susie and her sweet stories) của tác giả Tử Dao. Bộ sách dành cho lứa tuổi từ 3 đến 8 tuổi.
(HTV) - Một tuổi thơ ấm áp, gắn kết bên cha mẹ với những khoảnh khắc hạnh phúc. Tất cả sẽ góp phần nuôi dưỡng tâm hồn và là hành trang vững vàng cho trẻ tự tin bước vào tương lai. Đó cũng là thông điệp của triển lãm "Thơ ấu của chúng ta".
(HTV) - NXB Tổng hợp TP.HCM vừa giới thiệu tập sách "Người Việt nói tiếng Việt" của tác giả - nhà báo Nguyễn Quang Thọ. Tập sách sưu tập, khảo cứu về thành ngữ, tục ngữ tiếng Việt bị các từ điển bỏ sót, hoặc trao đổi lại phần giải nghĩa.
Ngày 30/6, tại Hội trường Liên hiệp các Hội văn học Nghệ thuật TP.HCM đã diễn ra Chương trình thơ Hoài Vũ “Thì thầm với dòng sông”.
(HTV) - Với nhiều nhà báo và phóng viên, chọn bước vào lĩnh vực viết sách là để đào sâu hơn những khía cạnh bản thân yêu thích và chủ động kéo dài tuổi thọ cho các tác phẩm báo chí.
(HTV) TP.Thủ Đức vừa tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc lần 2 năm 2023, gắn với triển khai thực hiện Đề án phát triển Văn hóa đọc trong cộng đồng và tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi giải trí cho thanh thiếu nhi trong dịp hè năm nay.
(HTV) - Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã trao tặng 3 tủ sách điện tử về Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.
(HTV) - Trong khuôn khổ Hội sách thiếu nhi TP.HCM 2023, tác giả trẻ Huỳnh Trọng Khang vừa cho ra mắt tác phẩm thiếu nhi "Khu rừng trong chai" - một thông điệp truyền cảm hứng bảo vệ môi trường rực rỡ sắc màu, tràn đầy ý nghĩa đối với các bạn nhỏ.
(HTV) - Cuốn sách "Ông Ba Bị và những đứa trẻ trong mơ" của tác giả Lạc An đã mang đến cho độc giả nhiều điều thú vị về trải nghiệm hạnh phúc của những đứa trẻ.
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.