(HTV) - Chương trình giới thiệu sách "Nghệ thuật tuyên truyền trong văn chính luận Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh" vừa diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh luôn có một niềm luyến lưu đặc biệt với mùa hè. Vì trong ký ức của ông, đã là học trò thì không thể không gắn với những ngày hè rong chơi thỏa thích.
(HTV) - Tiếp nối bộ sách Kết tinh một đời, Giáo sư Phan Văn Trường tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc ấn phẩm "Cơn lốc quản trị", do Nhà xuất bản Trẻ phát hành.
(HTV) - Nhà xuất bản Trẻ vừa tổ chức Tọa đàm "Từ tiếng Anh đến tiếng Code" - Giao lưu ra mắt sách "Ước vọng về quốc gia lập trình" của tác giả Nguyễn Thanh Tùng - Nhà đồng sáng lập, CEO Hệ sinh thái Giáo dục công nghệ - Khởi nghiệp MindX.
(HTV) - "The Young Scientists - Truyện tranh khoa học cho trẻ em" với 23 năm phát hành tại Singapore và phân phối tại nhiều quốc gia Châu Á khác, nay chính thức được Công ty TNHH Seednet Books giới thiệu đến độc giả Việt Nam sau 6 tháng chuẩn bị.
(HTV) - Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM vừa tổ chức buổi giao lưu, trò chuyện cùng độc giả giới thiệu tác phẩm "Tình thơ một thuở - tuyển tập thơ tình" của các tác giả Hồ Thi Ca, Lương Minh Cừ, Trương Nam Hương, Lê Thị Kim và Lê Minh Quốc.
(HTV) - Sau cuốn sách "Sống như bạn đang ở sân bay" (2019), Cúc T. vừa ra mắt cuốn sách thứ hai của chị “Châu Âu: Cứ mơ mộng và lên đường”.
(HTV) - Tưởng nhớ 15 năm ngày mất nhà văn Sơn Nam, NXB Trẻ ra mắt hai tựa sách mới và trích Quỹ Sơn Nam để trao tặng 24 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các bé con nuôi và con đỡ đầu Đồn Biên phòng Lũng Cú.
(HTV) - Gieo vào tâm mỗi người một nốt lặng suy tư trong bộn bề cuộc sống hiện đại, Tác giả Phan Đăng đã gửi vào cuốn sách "39 đoản thiền để thấy" những gợi mở sâu sắc để giúp người đọc tập trung hơn vào hiện tại, trân trọng từng khoảnh khắc của đời sống.
(HTV) - Với kiến thức và kinh nghiệm của một huấn luyện viên sức khoẻ, tác giả Tử Dao dắt các bạn nhỏ bước vào những câu chuyện ly kỳ, thông qua lối kể chuyện cuốn hút từ cô chủ tiệm bánh Susie và người thầy dạy làm bánh Bary của cô ấy.
Bài liên quan
(HTV) - Vàng SJC vẫn tiếp tục duy trì "phong độ" ổn định ở mức 76,98 triệu đồng/lượng, vàng thế giới kết thúc tuần ở mức 2.321 USD/ounce. Giá xăng dầu thế giới leo dốc gần 3%, đánh dấu tuần tăng giá thứ 2.
(HTV) - Tổng thống Mỹ Joe Biden và ứng viên Cộng hòa Donald Trump đang chuẩn bị cho cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên trong chiến dịch tái tranh cử.
(HTV) - Nhân ngày Quốc tế Yoga 21/6, hơn 3.000 người đã tham gia một sự kiện đặc biệt tại Thành phố Bangalore, Miền Nam Ấn Độ. Mục tiêu của họ: là phá kỷ lục thế giới về số người đông nhất thực hiện 5 động tác yoga riêng biệt
(HTV) - Apple đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên của hãng tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia vào ngày 22/6. Từ đêm qua, người hâm mộ "táo khuyết" đã xếp hàng dài chờ đợi để tham dự sự kiện này.
(HTV) - Chiều ngày 22/6, đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM chủ trì lễ công bố quyết định cán bộ do Thành ủy TP.HCM tổ chức.
(HTV) - Sáng nay, Lễ ra quân Tiếp sức mùa thi năm 2024 đã chính thức khởi động.
(HTV) - TP.HCM tăng cường xử lý tình trạng xả rác bừa bãi.