SHCT: Bàn tròn sức khỏe - "Yêu lấy trái tim"

PHƯƠNG THANH - MINH CHƯƠNG - KIM LOAN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 21/4/2024, 21:00

(HTV) - Chúng ta sống để làm gì, làm việc để làm gì?... Mục đích cuối cùng là sức khỏe, tâm trí tốt và cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Đến giai đoạn nào đó trong cuộc đời chúng ta phải chạy theo deadline không tránh khỏi trong nhịp sống hiện đại.

Đó là một trong những nội dung do PGS.BS. Lê Minh Khôi - Trưởng Phòng Khoa học và Đào tạo, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM chia sẻ tại chương trình bàn tròn chia sẻ “Yêu lấy trái tim”.

Chương trình thu hút nhiều khán giả quan tâm và tham dự

Mở đầu chương trình, PGS.BS. Lê Minh Khôi, một chuyên gia hàng đầu về tim mạch, đã chia sẻ về những vấn đề về trái tim và cách chăm sóc cho mọi lứa tuổi, trong đó có nhiều thông tin bổ ích về chế độ ăn tốt cho tim mạch, cách hoạt động sao cho khoa học nhất để có một trái tim khỏe mạnh.

Thức ăn nhanh (Fast Food) - hiểm họa cho bệnh tim mạch

Chương trình quy tụ các khách mời có tên tuổi trong lĩnh vực y tế và nghệ thuật như PGS.BS. Lê Minh Khôi - Trưởng Phòng Khoa học và Đào tạo, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và Đạo diễn, diễn viên Hồng Ánh.

“Yêu lấy trái tim” thuộc series Vodcast Sức khỏe thị dân của Doctor 247 mang lại những kiến thức bổ ích cho cộng đồng về cách chăm sóc trái tim đúng cách, ý thức phòng ngừa hiệu quả các bệnh liên quan đến tim mạch trong thời đại ngày nay. 

Buổi giao lưu "Yêu lấy trái tim" được xem là cơ hội để lan tỏa những kiến thức hữu ích và tạo ra những cộng đồng yêu thương và chăm sóc sức khỏe cho nhau.  

Nghệ sĩ Hồng Ánh: Hạnh phúc là khi biết buông bỏ và trân quý hiện tại

Mạng xã hội Sức khoẻ và Lối sống Doctor247.vn chính thức ra mắt ngày 18/11/2023, cung cấp nội dung đa trải nghiệm cho công chúng quan tâm chăm sóc sức khỏe, y tế và lối sống, với những thông tin từ các chuyên gia có uy tín giúp nâng cao nhận thức của mỗi người trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện, chia sẻ những cách giữ gìn sức khoẻ, cách vượt qua bệnh tật, lối sống phù hợp và tích cực trong thời đại mới.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.