(HTV) - Sáng nay, nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM đã tổ chức buổi giao lưu với tác giả và các nhân vật lịch sử được nhắc đến trong tập sách "Kể chuyện cụm tình báo H.63 anh hùng".
Hội sách thiếu nhi TP.HCM năm 2023 diễn ra tại Đường sách Nguyễn Văn Bình và một phần vỉa hè Công xã Paris.
(HTV) - “Hồi ức Đỗ Duy Liên - Cuộc đời của mẹ” - đây là câu chuyện về cuộc đời của nữ Phó Chủ tịch đầu tiên của TP.HCM sau năm 1975.
(HTV) - Nhân dịp hè 2023 và chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Thảo cầm viên Sài Gòn đã khai trương "Vườn sách" để phục vụ người dân đến tham quan, đặc biệt là các em nhỏ.
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.