Bố là tất cả - Tập 58

Trời sinh Kim Anh sao lại còn sinh Ngân

Quá khứ giang hồ lẫy lừng một thời thanh xuân của bà Ngân và bà Kim Anh bất ngờ bị "khai quật" lại. Sợ ảnh hưởng đến cuộc sống quyền quý hiện thời nên bà Kim Anh vô cùng lo lắng.

Trong lúc theo dõi động tĩnh nhà sui gia, bà mẹ vợ Kim Anh đã chạm mặt bà Ngân - một người bạn học cũ thời còn trẻ. Trước khi về làm vợ một bác sĩ nổi tiếng, bà Kim Anh từng là một "đầu gấu" trong trường, lớn lên trong một gia đình cho vay nặng lãi khét tiếng. Sợ quá khứ làm ảnh hưởng đến cuộc sống danh giá, giàu sang mà mình đang có, bà Kim Anh đành chịu "lép vế" và thực hiện một số yêu cầu của bà Ngân, để đổi lại sự im lặng của người bạn cũ. Song song đó, bà Ngân úp mở chuyện mình và ông Hiếu khi hăm dọa bà Kim Anh: Biết đâu con gái bà sẽ là con dâu của tôi! Quá khứ của bà Ngân cũng là một ẩn số khi có tin đồn cho rằng bà Ngân từng làm chết một mạng người.

Linh Giang và Nghĩa dùng tôm hùm của Anh Thư để chế biến món mì gói khiến Anh Thư giận dỗi

Trong khi mẹ đang lo lắng thì Anh Thư đã vào bếp nấu cơm trong ngày đầu về làm dâu nhà ông Hiếu. Lúc đầu, viện cớ thiếu tạp dề nên không thể nấu ăn được để thoái thác nhiệm vụ, nào ngờ cô em chồng nhanh nhảu đã mang tạp dề đến đáp ứng cho Anh Thư ngay lập tức. Không còn cớ gì để chối từ việc bếp núc, Anh Thư đành phải cầu cứu mẹ mình là bà Kim Anh. Xót con gái, bà Kim Anh tìm cách mang sơn hào hải vị sang nhà chồng của con gái. Nghe tin có hải sản, tôm hùm nên cả nhà ông Ba Hiếu gắng gượng đợi đến tối nhưng bữa ăn thịnh soạn mãi vẫn chưa xong, ai cũng đói rã rời. Út Nghĩa và Linh Giang đành "xuất chiêu" nấu mì gói tôm hùm để cứu đói cả nhà. Nhưng Anh Thư nổi giận vì cô nàng tiểu thư cho rằng tôm hùm nấu với mì gói là... xúc phạm con tôm hùm đắt đỏ.

Bố là tất cả phát sóng lúc 19g50 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu