Bố là tất cả - Tập 105

Cô Ba phát hiện bệnh tình ba Hiếu trong đám cưới Minh Thảo

Ba Hiếu dắt tay Minh Thảo vào lễ đường trong ngày hạnh phúc, cô Ba bị sốc khi phát hiện bệnh tình của anh trai...là những diễn biến chính trong tập 105 "Bố là tất cả" lên sóng tối qua (23/7) trên HTV7.

Trải qua thời gian dài với nhiều khó khăn thử thách, cuối cùng Minh Thảo và Hoàng Khang cũng đã có một đám cưới hạnh phúc trong sự chúc mừng của người thân, bạn bè. Là con gái duy nhất trong gia đình, lại không còn mẹ nên ông Hiếu rất yêu thương và bảo vệ Minh Thảo. Khoảnh khắc ông Hiếu dắt tay con gái vào lễ đường trong ngày cưới có lẽ là kỉ niệm ý nghĩa và vô cùng thiêng liêng với cả hai cha con.

Về phía cô Ba, trong lúc vào nhà vệ sinh cô tình cờ biết được bệnh tình của anh trai qua mẹ Anh Thư. Từ khi biết chuyện, cô vào phòng vệ sinh đóng chặt cửa ngồi khóc khiến mọi người nháo nhào đi tìm. Trong lúc Minh Thảo làm lễ cưới, cô liên tục rơi nước mắt nhưng nói dối với ông Hiếu là mừng cho Minh Thảo nên khóc.

Sau khi về nhà, bao nỗi niềm chôn giấu được dịp chực trào, cô Ba vào phòng khóc tức tưởi và hối hận về cách cư xử vô tâm của mình với anh. Vì muốn được ở một mình nên các thành viên trong gia đình để cô nghỉ ngơi. Tuy nhiên một lát sau, khi ông Hiếu nhờ Minh Nhân vào coi cô Ba bệnh như thế nào thì phát hiện cô đã bỏ nhà đi. 

Vốn là người sống tình cảm, tính tình vui vẻ xởi lởi nhưng liệu với cú sốc này cô Ba sẽ vượt qua như thế nào, đặc biệt là khi biết mình bị cả nhà che giấu sự thật. Mời quý khán giả xem tiếp tập 106 "Bố là tất cả" phát sóng tối nay (24/7) trên HTV7.

Thiên An