Bố là tất cả - Tập 101

Ông Phú đánh Hoàng Bách vì tính ngang bướng

Ông Phú tức giận vì bị Khang - Thảo lừa; thấy Hoàng Bách nặng lời với mẹ, ông Phú đã xuống tay đánh anh; cô Ba Thuận vẫn chưa biết ba Hiếu bệnh nặng.

Đó là một số diễn biến chính trong "Bố là tất cả" tập 101. Phim vừa được phát sóng vào 19g55 tối qua (16/7) trên kênh HTV7. 

Vô tình gặp cô Ba trong bộ áo bệnh nhân, ông Hiếu đã giải thích, vì ông muốn đi khám sức khỏe định kỳ riêng với cô Ngân nên mới nói dối đi du lịch. Ông cũng yêu cầu cô Ba giấu việc cả hai đã gặp mặt. Tuy nhiên, do tức giận cô Ba đã nói với Thảo và Hòa cô đã gặp ông. Trong lúc bất ngờ, Thảo đã vô tình tiết lộ cô biết chuyện ba ở bệnh viện. Nhờ sự nhạy bén, Hòa nhanh chóng "lừa" mẹ minh nói sang chuyện đám cưới Thảo. Do đó, cô Ba tạm thời vẫn chưa biết ba Hiếu bị ung thư.

Biết chuyện Minh Thảo mang thai giả, bà Mỹ Hà rất tức giận và định sang Nhật nhằm tránh mặt đám cưới của Khang - Thảo. Cảm thấy bản thân có lỗi, Hoàng Khang “xuống nước” năn nỉ bà ở lại dự đám cưới của anh. Tuy nhiên, Hoàng Bách bất ngờ xuất hiện bênh vực Khang và nói những lời khó nghe với mẹ ruột mình. 

Ông Phú không hài lòng vì hành vi vô lễ của Bách nên đề nghị anh xin lỗi mẹ. Với tính tình ngang bướng, Bách kiên quyết không đồng ý và cuối cùng nhận cú tát “trời giáng” từ Chủ tịch Phú.

Chưa dừng ở đó, vì xót con nên Mỹ Hà có những lời qua tiếng lại với ông Phú và vô tình tiết lộ chuyện Minh Thảo mang thai giả, khiến ông Phú vừa tức giận và vừa thất vọng.

Liệu Minh Thảo có giải quyết mọi chuyện êm đẹp? Hoàng Khang sẽ thuyết phục Chủ tịch bằng cách nào để ông “nguôi ngoai”?

Đón xem các tập tiếp theo vào lúc 19g55 trên kênh HTV7 vào các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.

Hoàng Dương