Bố là tất cả

Cô Ba Thuận bắt gặp ông Hiếu mặc đồ bệnh nhân

Minh Nghĩa quyết tâm lấy lại uy tín cho lò bánh mì; Linh Giang tiếp tục làm công việc yêu thích; ông Hiếu trốn viện về giúp Minh Nghĩa từ xa; cô Ba Thuận bắt gặp ông Hiếu trong bộ đồ bệnh viện.

Đó là một số diễn biến chính trong "Bố là tất cả" tập 100. Phim vừa được phát sóng vào 19g55 tối qua (12/7) trên kênh HTV7. 

Vừa lo lắng cho tình hình sức khỏe của ba ở bệnh viện, chị em Minh Thảo vừa tìm cách để nói sự thật ba bị bệnh cho cô Ba Thuận. Đang thảo luận thì họ nhận điện thoại của ông Hiếu. Cả nhà, trong đó có Hoàng Khang, hồ hởi chuyện trò cùng ông Hiếu. Chứng kiến tình cảm ấm áp của gia đình Minh Thảo, Hoàng Khang nghĩ tới ba mình là ông Hoàng Phú. Anh gọi điện hỏi thăm ông, và đặc biệt, lần đầu tiên anh gọi ông là ba thay vì chủ tịch khiến ông Hoàng Phú đánh rơi điện thoại vì không tin vào tai minh. Hoàng Khang còn hẹn sẽ cùng ăn sáng với ba. Những chuyển biến tích cực này chắc chắn sẽ giúp hai cha con xóa đi những khoảng cách vô hình trước đây.Cô Ba Thuận bức xúc khi Minh Nghĩa bị khách đổ bánh mì lên đầu, cô đã nấu món ăn Nghĩa thích để an ủi anh. Sau sự cố, Minh Nghĩa trưởng thành hơn, hiểu được đạo lý trong làm nghề và tầm quan trọng của chữ tín. Cậu đã nghiêm túc làm bánh theo công thức ba dặn dò, đồng thời mang bánh đến tận tay các khách quen, kiên trì xin lỗi khách, thậm chí còn quỳ xuống năn nỉ, để duy trì mối làm ăn. Bên cạnh đó, Minh Nghĩa còn ủng hộ Linh Giang theo đuổi đam mê, dù công việc đó sẽ tạo cơ hội cho cô gặp gỡ Hoàng Bách thường xuyên hơn. Lúc này, tình cảm giữa Minh Nghĩa và Linh Giang đã bước sang giai đoạn mới với sự tin tưởng và ủng hộ lẫn nhau. Lại nói về ông Hiếu, vì không an tâm chuyện lò bánh và cậu con trai út, ông đã lén trốn khỏi bệnh viện để về nhà. Tại đây, ông theo chân Minh Nghĩa - lúc này đang đi giao bánh mì cho khách quen và xin lỗi về sự cố hôm trước. Theo đó, ông Hiếu đã "cứu bồ" Minh Nghĩa khi đứng từ xa nhìn con. Phần nào an tâm về cậu con trai út, ông Hiếu rời đi, nhưng bất ngờ gặp cô Ba Thuận. Lúc này, ông - lẽ ra đang đi du lịch với cô Ngân - lại khoác trên mình bộ quần áo bệnh nhân. 

Phim sẽ diễn tiến như thế nào? Đón xem các tập tiếp theo vào lúc 19g55 trên kênh HTV7 vào các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. 
Thiên Bình