Ông Hiếu nhập viện trong tình trạng nguy kịch

Những tập cuối của "Bố là tất cả" đánh động vào trái tim và lấy đi của khán giả nhiều nước mắt. Sự dằn vặt day dứt vì tính vô tâm của các con và tấm lòng yêu thương vô hạn dành cho gia đình của ông Hiếu chạm vào cảm xúc người xem.

Thấy ba bệnh nên Minh Nghĩa ôm chăn gối xuống ngủ với ba cho vui. Tuy nhiên vốn tính vô tư nên Minh Nghĩa ngủ thẳng giấc mà quên nhiệm vụ của mình. Nửa đêm, ông Hiếu khó thở, ho ra máu nhưng thấy Nghĩa ngủ ngon nên không kêu dậy. Ông bò dậy tìm thuốc và điện thoại cho Minh Nhân nhưng bị ngất. Minh Nhân nhận được cuộc gọi đứt quãng của ông nên lập tức chạy xuống đưa ông đi cấp cứu trong tình trạng vô cùng nguy kịch.

Về phía cô Ba, với giấc mơ điềm xấu về sự ra đi của ông Hiếu, cô vội vã chạy xuống phòng ngủ của anh để xem. Tuy nhiên khi đứng ngoài cửa nghe tiếng ngủ ngáy nên cô yên tâm đi lên mà không biết Minh Nghĩa bên trong. Sáng hôm sau khi phải dọn tấm chăn dính máu của anh trai khiến cô Ba vô cùng đau lòng. 

Mặc dù rất lo lắng và tâm trạng bất ổn nhưng Minh Nhân vẫn quyết định tiến hành phẫu thuật cho ba càng sớm càng tốt. Trong thời gian ông Hiếu hôn mê, luật sư Tùng cũng đã đến thông báo về việc ông Hiếu rút đơn kiện và công bố điều kiện hòa giải thứ bảy. Kìm nén niềm đau, Minh Thảo hứa với ông Hiếu sẽ thực hiện tốt điều kiện này, đó là tổ chức một cuộc thi ca hát gia đình.


Khi tỉnh dậy, ông Hiếu tỉ tê với con rể về lý do muốn tổ chức cuộc thi hát khiến người xem không khỏi xúc động: "Hồi còn nhỏ, ba đứa tụi nó hay giành hát cho ba nghe. Rồi từ khi nó học cấp 2, nó không còn hát cho ba nghe nữa nên lần này chắc vui lắm, tụi nó hát vừa dở, vừa phô, vừa trật nhịp nữa..."

Cuộc thi của ông Hiếu cũng nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình cha mẹ vợ Minh Nhân và cha mẹ chồng Minh Thảo. Một cái kết sẽ như thế nào với gia đình ông Hiếu, mời quý khán giả đón xem tập cuối "Bố là tất cả" phát sóng tối nay (26/7) trên kênh HTV7.

Thiên An