Bố là tất cả - Tập 106

Cả nhà đau xót khi thấy cô Ba tự dày vò bản thân

Sau khi biết tin anh trai mình là ông Hiếu bị ung thư giai đoạn cuối, cô Ba bị sốc và rơi vào tình trạng hoảng loạn. Cô liên tục dày vò bản thân khiến các thành viên trong gia đình vô cùng lo lắng.

Hết lang thang ở ngoài đường và khóc hết nước mắt, cô Ba về nhà với tâm trạng vô cùng tức giận. Cô giận mọi người vì đã giấu cô chuyện ba Hiếu bệnh, trong khi hai người đã sống chung nhà với nhau hơn 60 năm. Cô giận mọi người vì không cho cô thời gian để chuẩn bị tâm lý, không xem cô là mẹ là cô để chia sẻ nỗi đau này.

Cô Ba lên nhà và mang toàn bộ dưa cải, cà muối...đem đi đổ vì nghĩ do mình làm đồ ăn mặn nên mới khiến anh trai bệnh. Sau bao nhiêu kiềm nén, đây là lần đầu tiên cả gia đình đối diện với nhau về bệnh tình của ông Hiếu. Các thành viên trong gia đình, ai nấy nước mắt như mưa vì đau lòng.

Những kí ức về thời gian sống chung với nhau, về những lần vô tình cãi vã với anh trai khiến cô Ba đau đớn. Cô cảm thấy ông trời bất công với anh mình khi cả đời vất vả vì con nhưng giờ lại con cái trưởng thành thì ông không còn sống được bao lâu nữa. 

Không khí nặng nề bao trùm cả gia đình, có lẽ hơn bao giờ hết các thành viên đều muốn thời gian ngừng trôi hoặc có thể quay ngược để được sống bên ông Hiếu lâu hơn và đối xử với ông tốt hơn. 

Mời quý khán giả tiếp tục đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 107 "Bố là tất cả" phát sóng lúc 19g55 tối nay (25/7) trên kênh HTV7.

Thiên An