Bố là tất cả - Tập 108

Ba Hiếu ra đi không một lời trăn trối

Tối qua (26/7), tập 108 "Bố là tất cả" đã lên sóng lấy đi của khán giả nhiều nước mắt với sự ra đi của ông Hiếu. Mặc dù đã có sự chuẩn bị tâm lý từ trước, nhưng các thành viên trong gia đình đều rất khó khăn để chấp nhận sự mất mát này.

Sau khi hoãn tuần trăng mật Minh Thảo và Hoàng Khang ở lại bên nhà Thảo để tiện chăm sóc cho ba. Thời gian này, sự có mặt của Hoàng Khang là điểm tựa giúp cô nguôi ngoai một phần nỗi buồn khi nghĩ đến bệnh tình của ông Hiếu. Tuy nhiên khi Minh Thảo đi lấy album hình cưới, chủ tiệm có gửi cho cô thêm một khung hình mà ông Hiếu nhờ chụp giúp. Nhìn thấy tấm hình thờ mà ba mình đã chu đáo chuẩn bị trước cho sự ra đi có thể đến bất kì lúc nào khiến Minh Thảo không kìm được nước mắt.

Không khí buồn miên man bao trùm trong suốt tập phim, mặc dù có sự kiện cuộc thi ca hát gia đình. Nếu so với cuộc thi nhảy múa trong quán bar lần trước thì lần này các thành viên trong gia đình dù cố tỏ ra vui nhưng trong lòng đều lo âu cho bệnh tình của ông Hiếu. Tuy nhiên đây là tâm nguyện cuối cùng của ông nên ai nấy đều tập trung chuẩn bị chu đáo. Ông đã được nghe các con hát và hát cho các con nghe, có lẽ với ông đó là điều hạnh phúc vô biên.

Nhưng chuyện gì đến rồi cũng đến, sau khi mọi tâm nguyện được hoàn thành ông Hiếu lặng lẽ ra đi trong giấc ngủ của mình. Nhưng đâu đó, những câu hát cuối cùng của ông vẫn còn vang vọng trong tim các con: "Dù mai đây, cha hóa mây bay lên trời, nhưng vẫn sẽ luôn mỉm cười  khi thấy con thơ nên người và được hạnh phúc. Này con hỡi! Cha giữ mãi trong tim bao điều, là năm tháng bên con sớm chiều và tình yêu cha dành cho con... "


Thiên An