Bố là tất cả - Tập 103

"Chiến tranh lạnh" giữa ba Hiếu và cô Ba Thuận

Ba Hiếu tức giận vì cô Ba nhiệt tình tác hợp mình và cô Ngân; vì bức xúc nhau đã lâu Anh Thư và Linh Giang "diễn" giả thành thật.

Đó là một số diễn biến chính trong "Bố là tất cả" tập 103. Phim vừa được phát sóng vào 19g55 tối qua (18/7) trên kênh HTV7. 

Vừa xuất viện về nhà, ba Hiếu được mọi người mừng rỡ chào đón. Nhân cơ hội này, cô Ba đã tác hợp cô Ngân với ba Hiếu thành đôi, nhưng không ngờ lại nhận được sự phản ứng gay gắt từ ba Hiếu. Ông quả quyết rằng dù cô Ngân có muốn đi chăng nữa thì thì ông cũng không thể nào làm thế được. Cô Ba thì lại không thể hiểu được nỗi khổ của ông, nên đã vô tình nói những lời khiến ông tức giận.

Cô Ba chỉ nghĩ đơn giản rằng khi anh mình hạnh phúc thì cô cũng được "giải thoát". Vì từ khi chị dâu mất, một tay cô Ba đã quán xuyến hết mọi việc trong nhà từ đi chợ, nấu cơm, giặt đồ đến chăm sóc chị em Thảo. Mong ước của bà là khi ông Hiếu có người bên cạnh chăm sóc rồi, thì bà có thể yên tâm ra ngoài gặp gỡ bạn bè và làm những việc bà muốn. Tuy nhiên, ông Hiếu lại hiểu thành cô Ba nói ông đã "nhốt" bà bao nhiêu năm nay, nên đã tức giận "đuổi" bà đi. 

Để giảm không khí căng thẳng trong nhà, Linh Giang và Anh Thư đã hợp tác "diễn" một vở kịch. Nhưng do không hài lòng về đối phương đã lâu nên hai nàng dâu của ông Hiếu đã "diễn" giả thành thật. Vì cả hai quá to tiếng nên ba Hiếu và cô Ba đành ra mặt để giảng hòa. Song, ông Hiếu thì bênh Anh Thư còn cô Ba thì bênh Linh Giang nên sự việc càng bế tắc hơn.

Ở một diễn biến khác, Minh Thảo được bà Mỹ Hà dẫn đi sắm sửa đồ đạc cho đám cưới, tuy nhiên điều này lại khiến cô con gái cả của ba Hiếu mệt mỏi không tưởng. 

Minh Thảo sẽ làm gì để "trốn thoát" khỏi bà Mỹ Hà? Hoàng Khang có thể giúp được gì cho vợ sắp cưới hay không?

Đón xem các tập tiếp theo vào lúc 19g55 trên kênh HTV7 vào các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.

Hoàng Dương