Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 57

Lâm Vỹ Dạ "choáng" với "kỹ năng dỗ bạn gái" của bé trai 6 tuổi

Tập 57 đưa khán giả gặp gỡ hai cậu bé Gia Kỳ và Bảo Duy. Cả hai vô cùng dễ thương, lém lỉnh với những câu trả lời thông minh khiến bộ đôi MC phải “cười nghiêng cười ngả”.

Trong phần “Thế giới của con” khi được hỏi: “Môn thể thao nào sẽ giúp mẹ trẻ, khỏe lâu hơn?”, Gia Kỳ nghĩ đến môn bóng rổ, nhưng khi được cô Lâm Vỹ Dạ “nhắc khéo” là môn này hợp với nam giới hơn, bé đã nhanh trí chuyển sang môn bóng đá. Gia Kỳ cũng nói thêm, nếu có chơi bóng đá thì mẹ Mỹ Kim nên giữ vị trí thủ môn để... nhặt bóng. Còn Bảo Duy tin rằng môn bơi lội sẽ cải thiện sức khỏe của mẹ Như Huyền

Mẹ Mỹ Kim - bé Gia Kỳ và Mẹ Như Huyền - bé Bảo Duy

Trong “Thử tài đoán ý”, hai gia đình đều hoàn thành xuất sắc phần thi và giành được số điểm tuyệt đối, mặc dù có hơi chật vật vì từ khóa chương trình đưa ra khá dài. Tuy nhiên với sự diễn đạt tài tình và nỗ lực “la hét hết cỡ kết hợp động tác tay chân loạn xạ” của Gia Kỳ và Bảo Duy, hai mẹ cũng đã đưa ra đáp án chính xác. 

Hai bạn nhỏ làm rất tốt việc diễn đạt trong phần thi thứ hai

Đến với vòng thử thách “Bé yêu trổ tài” Gia Kỳ và Bảo Duy cùng chú Hứa Minh Đạt vào bếp làm món "Cơm cháy chà bông" trong thời gian 2 phút. Vượt qua sự gây nhiễu của cô Lâm Vỹ Dạ, cuối cùng hai bạn nhỏ đã cho ra đời thành phẩm “Cơm cháy thiên cơm” (của Gia Kỳ) và “Cơm cháy siêu hấp dẫn” (của Bảo Duy). Gia Kỳ bật mí, bé dự định sẽ dành tặng dĩa cơm mà mình vừa làm cho bạn gái Thiên Ngân. Sau khi cố gắng lắng nghe những chia sẻ về “mối tình tiểu học”, Lâm Vỹ Dạ liền rơi vào trạng thái “choáng váng toàn tập”.

Các bạn nhỏ vào bếp cùng chú Hứa Minh Đạt

Dựa theo sở thích của con trai, hai người mẹ đều dễ dàng xác định đâu là món cơm do “quý tử” nhà mình chế tác, cũng như lấy về cho đội số điểm tối đa tại vòng này. Kết thúc 3 vòng chơi, hai gia đình nhận được hai lần quay may mắn. Trước khi quay số, Gia Kỳ cũng không quên chia sẻ dự định sẽ dành tặng cả hai món quà cho cô bạn gái Thiên Ngân của mình, khiến cả trường quay lại được tràng cười sảng khoái trước “kỹ năng dỗ bạn gái” của cậu bé 6 tuổi. 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Mai Ca