Bố là tất cả - Tập 102

Minh Thảo khóc hết nước mắt khi trải lòng cùng ba Hiếu

Gia đình Hoàng Khang đã giải quyết được những vướng mắc của nhau; ba Hiếu biết Thảo đã nói dối từ lâu; cô Ngân tìm gặp Chủ tịch Phú để giúp gia đình Thảo.

Đó là một số diễn biến chính trong "Bố là tất cả" tập 102. Phim vừa được phát sóng vào 19g55 tối qua (17/7) trên kênh HTV7. 

Biết Minh Thảo giả vờ mang thai, Chủ tịch Phú “nổi trận lôi đình” và tuyên bố không muốn nhìn mặt con dâu tương lai nữa. Vì thế, Thảo đã đến công ty để xin lỗi nhưng ông không chấp nhận. Thấy gia đình căng thẳng, bà Mỹ Hà quyết định dời chuyến đi công tác để giúp Khang - Thảo thuyết phục ông Phú. Bà cũng đã xin lỗi Thảo vì đã làm mọi chuyện rối rắm hơn.

Không nhận được sự tha thứ của ông Phú, Thảo đã đến bệnh viện để tâm sự cùng ba Hiếu. Tưởng chừng ông đang ngủ nên Thảo đã trải lòng, tâm sự hết mọi chuyện, kể hết những mệt mỏi vì mình phải lừa mọi người chuyện mang thai giả. Bên cạnh đó, cô còn “hờn trách” ba mắc bệnh làm chi để cô phải tìm mọi cách nói dối, cho ông yên lòng. 

Tuy nhiên, những điều Minh Thảo nói ba Hiếu đều nghe hết. Ông đã nhận ra Thảo nói dối trước khi nhập viện. Ông biết Thảo đã rất vất vả khi phải nén nỗi đau để giấu mọi người. Ông Hiếu cũng hứa với con gái sẽ nghiêm túc điều trị và nhanh chóng trở về nhà. 

Nhìn thấy tình cảnh của gia đình ông Hiếu, cô Ngân đã tìm gặp Chủ tịch Phú để nói chuyện. Buổi tối hôm đó, ông đã tập họp bà Mỹ Hà, Hoàng Bách, Khang và Thảo về nhà để giải quyết mọi việc. Ông muốn mọi người phải nhận lỗi vì những sai lầm của mình. Cuối cùng, ông Phú mong các thành viên trong gia đình phải học cách tôn trọng, chia sẻ và quan tâm đến nhau. 

Mọi chuyện hiểu lầm đã được giải quyết, đám cưới của Thảo liệu có diễn ra suôn sẻ? 

Đón xem các tập tiếp theo vào lúc 19g55 trên kênh HTV7 vào các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. 

Hoàng Dương