Bố là tất cả - Tập 103

Minh Thảo tìm người yêu cũ tâm sự trước đám cưới

Gần đến ngày cưới, Hoàng Khang bận rộn “bỏ lơ” vợ tương lai; Thảo tìm luật sư Tùng để chia sẻ nỗi buồn.

Đó là một số diễn biến chính trong "Bố là tất cả" tập 104. Phim vừa được phát sóng vào 19g55 tối qua (19/7) trên kênh HTV7. 

Chuyện bất đồng giữa Linh Giang và Anh Thư khiến ba Hiếu buồn lòng. Do đó, cả hai đã xin lỗi ông và hứa từ nay về sau sẽ hòa thuận như chị em ruột. 

Sau khi được ông Phú giảng hòa, bà Mỹ Hà đã đứng ra giúp Minh Thảo lo đám cưới. Dù tỏ ra vui vẻ nhưng bản thân cô lại không hề thoải mái. Do giám đốc Khang quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian cùng Thảo chuẩn bị đã khiến cô tủi thân. 

Trong lúc buồn bã, Minh Thảo đã tình cờ gặp được luật sư Tùng và tâm sự cùng anh. Hoàng Khang đã liên lạc rất nhiều lần nhưng Thảo lại khóa máy. Khi anh đang rối rắm không biết làm sao, thì Tùng đã gọi điện cho Khang đến đón Thảo. Để Thảo được nghỉ ngơi, Hoàng Khang đã nhờ Bách xin cô Mỹ Hà cho Thảo "xả hơi" một ngày.

Thấy Thảo say khướt và khóc vì nhớ mẹ, cô Ba rất đau lòng. Thế là, cô Ba đã đưa kỷ vật của mẹ cho Minh Thảo, khiến cô rơi nước mắt vì xúc động. Cô Ba cũng tặng cho Thảo "bí kíp" nấu các món ăn mà cô đã tự tay viết. Trong đó là những mónThảo rất thích, cô Ba hi vọng sau khi về nhà chồng Thảo cũng có thể tự nấu cho mình ăn. Không chỉ riêng cô Ba, Anh Thư, Linh Giang và Hòa cũng tặng quà tân hôn cho Thảo.

Nghe thấy tiếng cười của các con, ba Hiếu cảm thấy rất hạnh phúc. Cô Ba cũng đã chủ động làm hòa với ông. Thế nhưng, chị em Thảo vẫn quyết định không cho cô Ba biết bệnh tình của ba Hiếu, để cô yên tâm cùng ông ngồi sui. 

Đón xem các tập tiếp theo vào lúc 19g55 trên kênh HTV7 vào các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần.

Hoàng Dương