(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, Tây Nguyên có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ: 17-20 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.
(HTV) - Chiều 08/01, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Ủy ban Thường vụ Quốc hội khai mạc Phiên họp thứ 29.
(HTV) - Càng gần đến Tết Nguyên đán 2024, số vụ tai nạn gây thương tích nặng nề, thậm chí tử vong do pháo nổ tự chế liên tục gia tăng. Trong khi đó, trên mạng xã hội lại tràn ngập các clip hướng dẫn làm pháo và rao bán tràn lan các loại nguyên liệu.
(HTV) - Quân uỷ Trung ương - Bộ Quốc phòng đã tổ chức gặp mặt đại biểu cán bộ cao cấp Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác khu vực phía Nam.
(HTV) - Đại hội lần thứ 13 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phường 10, quận Phú Nhuận, TP.HCM, nhiệm kỳ 2024 - 2029 được tổ chức là đại hội điểm của hệ thống mặt trận quận Phú Nhuận để rút kinh nghiệm cho các phường khác trên địa bàn khi tiến hành đại hội.
Các nghị sĩ 2 đảng Cộng hòa và Dân Chủ tại quốc hội Mỹ đã đạt thỏa thuận tổng ngân sách 1.590 tỷ đôla cho tài khóa mới để tránh nguy cơ chính phủ đóng cửa trong tháng này.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, sáng 08/01/2024, bầu trời TP.HCM quang mây nhiều nắng, mật độ mây trung bình chỉ 26%.
Hôm nay, Thường trực HĐND TP.HCM cùng HTV phối hợp thực hiện Chương trình “Dân hỏi - Chính quyền trả lời” tháng 01/2024 với chủ đề: “Nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội TP.HCM năm 2024”.
(HTV) - Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Nhiều giải pháp đã được triển khai nhằm đảm bảo nguồn cung hàng hóa, ổn định thị trường cũng như an toàn thực phẩm trong thời điểm này.
(HTV) - Kinh tế tiếp tục tăng trưởng ổn định, đó là kết quả đáng khích lệ để quận Bình Tân phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2024.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 23/5, nam tài tử Chris Hemsworth đã được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tham gia sự kiện này.
(HTV) - Tại Phần Lan, các nhà khoa học thuộc Tập đoàn Solar Foods đang hoàn thiện phương pháp sản xuất protein từ không khí!
(HTV) - Sân vận động Olympic ở Amsterdam, Hà Lan vừa diễn ra cuộc đua xe đẩy dành cho người cao tuổi, thu hút 400 người tham gia. Sau nhiều năm, sáng kiến này đã khuyến khích người lớn tuổi tập luyện thể dục, mang đến tinh thần vui vẻ, sôi nổi.
(HTV) - Chính phủ Serbia đã phản đối nghị quyết của Liên Hiệp Quốc công nhận ngày 11/7 là dịp tưởng niệm nạn diệt chủng ở Srebrenica tại Bosnia. Nhiều cộng đồng người Serbi ở các nước khu vực Balkan cũng phản đối mạnh mẽ việc công nhận này.
(HTV) - Cập nhật thông tin về vụ cháy tại Hà Nội khiến 14 người tử vong.
(HTV) - Nhóm vũ trang Hamas ngày 23/5 cho biết, họ đang giam giữ một đại tá Israel. Trước đó, Israel cho biết, viên sĩ quan cao cấp này đã chết trong vụ tấn công của Hamas vào lãnh thổ nước này vào đầu tháng 10/2023.
(HTV) - Sắc hoa tím này từ lâu đã trở thành thương hiệu của Lisbon. Loài cây này có mặt ở tất cả các con đường, quảng trường và công viên trong thành phố.