Chiến thắng ngày 07/1/1979 là thắng lợi chung của Nhân dân hai nước Việt Nam và Campuchia; thắng lợi của tinh thần quốc tế cao cả, sự giúp đỡ vô tư, chí nghĩa, chí tình của Đảng, Nhà nước, Nhân dân và Quân đội nhân dân Việt Nam đối với Nhân dân Campuchia.
Chương trình số tháng 01/2024 hôm nay, sẽ cùng trao đổi với chủ đề: “NGUỒN LỰC PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2024”
(HTV) - Ngày 06/01/2024, Công an TP.HCM đề nghị truy tố Ngọc Trinh về tội "Gây rối trật tự công cộng" và Trần Xuân Đông về tội "Gây rối trật tự công cộng" và "Sử dụng tài liệu giả".
(HTV) - Sáng nay, đã diễn ra Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023; quán triệt, triển khai nhiệm vụ năm 2024.
(HTV) - Ước tính, với hạn mức tăng trưởng tín dụng 15% năm nay sẽ có thêm 2 triệu tỷ đồng được "bơm" vào nền kinh tế. Đây là thông tin được Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước nêu tại họp báo Chính phủ thường kỳ diễn ra tại Hà Nội.
(HTV) - Hôm nay, TP.HCM tổng kết năm 2023; triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội Thành phố năm 2024
(HTV) - Trong không khí phấn khởi đón Xuân Giáp Thìn năm 2024, buổi họp mặt truyền thống Tiểu đoàn 6 Bình Tân anh hùng lần thứ 32 vừa diễn ra.Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, chiến sĩ từng chiến đấu sát cánh bên nhau cùng ôn lại nghĩa quân dân.
(HTV) - TP.HCM ra quân thực hiện năm an toàn giao thông 2024 và đợt cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trọng dịp Tết Nguyên Đán 2024 và lễ hội xuân 2024.
(HTV) - Với chủ đề: "Thượng tôn pháp luật để xây dựng Văn hóa giao thông an toàn", sáng nay, hơn 1000 người dân và lực lượng chức năng đã tham gia vào lễ phát động ra quân thực hiện năm an toàn giao thông 2024 trên địa bàn TP.HCM.
(HTV) - Tối qua, lễ Tổng kết và trao Giải Báo chí toàn quốc về Quốc hội và Hội đồng Nhân dân - Giải Diên Hồng - lần thứ hai năm 2024 đã diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 23/5, nam tài tử Chris Hemsworth đã được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tham gia sự kiện này.
(HTV) - Tại Phần Lan, các nhà khoa học thuộc Tập đoàn Solar Foods đang hoàn thiện phương pháp sản xuất protein từ không khí!
(HTV) - Sân vận động Olympic ở Amsterdam, Hà Lan vừa diễn ra cuộc đua xe đẩy dành cho người cao tuổi, thu hút 400 người tham gia. Sau nhiều năm, sáng kiến này đã khuyến khích người lớn tuổi tập luyện thể dục, mang đến tinh thần vui vẻ, sôi nổi.
(HTV) - Chính phủ Serbia đã phản đối nghị quyết của Liên Hiệp Quốc công nhận ngày 11/7 là dịp tưởng niệm nạn diệt chủng ở Srebrenica tại Bosnia. Nhiều cộng đồng người Serbi ở các nước khu vực Balkan cũng phản đối mạnh mẽ việc công nhận này.
(HTV) - Cập nhật thông tin về vụ cháy tại Hà Nội khiến 14 người tử vong.
(HTV) - Nhóm vũ trang Hamas ngày 23/5 cho biết, họ đang giam giữ một đại tá Israel. Trước đó, Israel cho biết, viên sĩ quan cao cấp này đã chết trong vụ tấn công của Hamas vào lãnh thổ nước này vào đầu tháng 10/2023.
(HTV) - Sắc hoa tím này từ lâu đã trở thành thương hiệu của Lisbon. Loài cây này có mặt ở tất cả các con đường, quảng trường và công viên trong thành phố.