Hội Cựu chiến binh tổng kết phong trào thi đua yêu nước 2023

HOÀI VY - TẤN HOÀNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 6/12/2023, 12:59

(HTV) - UBND Phường 13 Quận 10 đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2023 và họp mặt kỷ niệm 34 năm ngày truyền thống Hội cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2023).

Hội Cựu chiến binh tổng kết phong trào thi đua yêu nước 2023

Hội nghị có sự tham gia của các Hội đoàn thể chính trị xã hội của địa phương cùng hơn 80 đại biểu cựu chiến binh tiêu biểu tham dự.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Năm 2023, Hội là cánh tay nối dài trong lòng dân, giúp Phường 13, Quận 10 được công nhận không còn hộ nghèo trong năm 2023.  Hội đã kết hợp cùng tổ chức các buổi học tuyên truyền pháp luật, hoàn tất công tác kiểm tra, giám sát trong năm 2023 tới 8 Chi hội và đã rút ra những mặt tốt phát huy hơn và những hạn chế, từ đó đưa công tác Hội tốt hơn trong năm 2024, để luôn xứng danh “Bộ đội cụ Hồ” trong các công tác vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà Nước.

Hội cựu chiến binh phường 13 đã được bình xét thi đua đứng ở vị trí cao trong nhiều năm qua

Với đặc thù có hơn 256 hội viên hội cựu chiến binh Phường 13, Quận 10 đã tạo được sức mạnh đoàn kết , đồng lòng vừa chăm lo tốt cho các đồng chí khó khăn, vừa thực hiện tốt các Nghị quyết mà Đảng uỷ cũng như Mặt trận Tổ quốc tại địa phương đề ra. Trong bình xét chung của toàn Quận, Hội cựu chiến binh Phường 13 đã được bình xét thi đua đứng ở vị trí cao trong nhiều năm qua.

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 22/5 (nhằm ngày 15/4 Âm lịch), Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam phối hợp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM đã tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, Dương lịch 2024.
(HTV) - Dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, sau khi nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật này.
(HTV) - Hơn 900 kỷ vật âm nhạc sẽ được Nhà đấu giá Julien bán đấu giá vào cuối tháng này tại New York, Mỹ. Đây là những vật phẩm liên quan đến lịch sử dòng nhạc Rock & Roll.
(HTV) - Sau khi hoàn tất cơ bản hạng mục di dời cây xanh, hiện dự án xây dựng mở rộng cải tạo đường Hoàng Hoa Thám đã bắt đầu bước vào giai đoạn thi công các hạng mục chính.
(HTV) - Những người bạn bốn chân giờ sẽ có một lựa chọn di chuyển mới cùng chủ nhân của mình. Hãng bay BARK Air cho biết sẽ khai thác chuyến bay thương mai đầu tiên vào ngày 23/5.
(HTV) - Tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị vùng thường niên Liên minh Hợp tác xã quốc tế - khu vực Châu Á - Thái bình dương (ICA-AP) với chủ đề Về sự giao thương và hợp tác giữa các hợp tác xã đoàn kết thông qua mạng lưới tiêu thụ và người tiêu dùng.
(HTV) - 22/5 hàng năm là Ngày Quốc tế Đa dạng Sinh học. Một nhóm các nhà khoa học cho biết, tính đến 2024, phân nửa diện tích rừng ngập mặn trên thế giới đang bị đe dọa, ảnh hưởng không nhỏ đến các cộng đồng dân cư ven biển.