(HTV) - Chiều 26/9, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã đến chia buồn và viết sổ tang cựu Tổng thống Italia Giorgio Napolitano tại Tổng Lãnh sự quán Italia ở TP.HCM.
Tối 26/9/2023 (giờ địa phương), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam rời thành phố Burgas về nước, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Cộng hòa Bulgaria.
(HTV) - Tiếp tục chuyến làm việc tại Hàn Quốc, đoàn đại biểu TP.HCM đã rời thủ đô Seoul, đến TP. Busan và có buổi chào xã giao thị trưởng TP. Busan Park Heong Joon.
(HTV) - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết, liên quan đến 2 trường hợp mắc bệnh đậu mùa khỉ vừa được phát hiện ở Đồng Nai và Bình Dương, trong đó 1 trường hợp ở trọ tại TP.HCM, HCDC đã tiến hành điều tra dịch tễ, khoanh vùng xử lý.
(HTV) - Chiều nay 26/9, Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM tổ chức lễ công bố và triển khai Quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM chủ trì và trao Quyết định.
(HTV) - Sáng nay 26/9, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP.HCM phối hợp Sở Khoa học và Công nghệ, Thành Đoàn TP.HCM đã tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật TP.HCM lần thứ 27.
Sáng nay (26/9), áp thấp nhiệt đới đã suy yếu thành một vùng áp thấp trên khu vực Nam Lào. Vào lúc 7 giờ, vị trí trung tâm vùng áp thấp ở khoảng 16,3-17,3 độ Vĩ Bắc; 105,9-106,9 độ Kinh Đông. Sức gió mạnh nhất ở trung tâm vùng áp thấp giảm dưới cấp 6.
(HTV) - Việc Lãnh tụ Cuba Fidel Castro Ruz lần đầu thăm Việt Nam tháng 9/1973 là biểu tượng sinh động, thuyết phục nhất về tình đoàn kết, sự ủng hộ vô điều kiện của Cuba dành cho Việt Nam.
(HTV) - Tại đảo Hòn Chuối, phóng viên HTV ghi nhận được sự gắn bó nghĩa tình và lòng tri ân của mỗi người dân đối với cán bộ hải quân và lực lượng đóng quân trong những lúc khốn khó.
(HTV) - Câu lạc bộ truyền thống kháng chiến khối quân dân chính đảng Gia Định đã dâng hương tưởng niệm anh hùng liệt sĩ.
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.
(HTV) - Sáng 20/4, UBND tỉnh Long An phối hợp với Ban Liên lạc Quân Dân y chiến khu Đ miền Đông Nam Bộ đã tổ chức họp mặt truyền thống lần thứ 32/2024.