(HTV) - Hôm nay 20/11, tại Nhà Quốc hội, các đại biểu Quốc hội khóa XV tiếp tục chương trình làm việc, bước vào đợt 2 của kỳ họp thứ 6 với nhiều nội dung quan trọng, trong đó tập trung công tác lập pháp và giám sát.
(HTV) - Sáng 20/11, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan chủ trì lễ trao quyết định của Chủ tịch UBND TP.HCM về bổ nhiệm cán bộ.
Tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 6, sáng 20/11, Quốc hội thảo luận ở hội trường về kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV.
(HTV) - Giới chức quân sự Ucraina cho biết, Nga đã tiến hành một đợt tấn công bằng máy bay không người lái (UVA) vào Kiev vào sáng sớm ngày 19/11 theo giờ địa phương. Đây là đêm thứ 2 liên tiếp Nga đẩy mạnh các cuộc tấn công vào thủ đô của Ucraina.
Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đã tiến hành kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm và xem xét, (đề nghị) thi hành kỷ luật đối với một số tổ chức đảng, đảng viên.
(HTV) - 33 cá nhân, tập thể xuất sắc đã vinh dự nhận Giải thưởng báo chí “Vì sự nghiệp phát triển giáo dục TP.HCM” lần 1 năm 2023, do Hội Nhà báo TP.HCM phối hợp với Tạp chí Giáo dục TP.HCM tổ chức.
(HTV) - Mối quan hệ giữa tài xế và các hãng xe công nghệ vẫn chưa được xác định rõ ràng là "đối tác" hay "người lao động" khiến quyền lợi an sinh của các tài xế xe công nghệ không được bảo đảm.
(HTV) - Vừa qua đã diễn ra Lễ ra mắt cuốn sách “Phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, văn minh, hạnh phúc” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
(HTV) - Trong khuôn khổ chuyến công tác của Chủ tịch nước tham dự Hội nghị APEC 2023, Tại TP. San Francisco, Hoa Kỳ, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã gặp gỡ đại diện gần 30 doanh nghiệp lớn của Hoa Kỳ.
(HTV) - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã tổ chức chương trình kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023), tổng kết 20 năm tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003 - 2023.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 23/5, nam tài tử Chris Hemsworth đã được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tham gia sự kiện này.
(HTV) - Tại Phần Lan, các nhà khoa học thuộc Tập đoàn Solar Foods đang hoàn thiện phương pháp sản xuất protein từ không khí!
(HTV) - Sân vận động Olympic ở Amsterdam, Hà Lan vừa diễn ra cuộc đua xe đẩy dành cho người cao tuổi, thu hút 400 người tham gia. Sau nhiều năm, sáng kiến này đã khuyến khích người lớn tuổi tập luyện thể dục, mang đến tinh thần vui vẻ, sôi nổi.
(HTV) - Chính phủ Serbia đã phản đối nghị quyết của Liên Hiệp Quốc công nhận ngày 11/7 là dịp tưởng niệm nạn diệt chủng ở Srebrenica tại Bosnia. Nhiều cộng đồng người Serbi ở các nước khu vực Balkan cũng phản đối mạnh mẽ việc công nhận này.
(HTV) - Cập nhật thông tin về vụ cháy tại Hà Nội khiến 14 người tử vong.
(HTV) - Nhóm vũ trang Hamas ngày 23/5 cho biết, họ đang giam giữ một đại tá Israel. Trước đó, Israel cho biết, viên sĩ quan cao cấp này đã chết trong vụ tấn công của Hamas vào lãnh thổ nước này vào đầu tháng 10/2023.
(HTV) - Sắc hoa tím này từ lâu đã trở thành thương hiệu của Lisbon. Loài cây này có mặt ở tất cả các con đường, quảng trường và công viên trong thành phố.