(HTV) - Một trong các nội dung thu hút người quan tâm ở dự thảo đề án xây dựng nền công vụ TP.HCM hoạt động hiệu lực, hiệu quả trong giai đoạn 2024-2030 là việc nghiên cứu thí điểm cho phép cán bộ, công chức, viên chức và người lao động làm việc tại nhà.
(HTV) - Tốc độ đô thị hóa nhanh, đất sản xuất nông nghiệp ngày càng thu hẹp, ngành nông nghiệp TP.HCM đang chuyển dịch theo hướng nông nghiệp đô thị, ứng dụng công nghệ cao, công nghệ sinh học.
(HTV) - Sáng 31/10, Thành ủy TP.HCM tổ chức Hội nghị quán triệt triển khai các văn bản mới của Trung ương. Hội nghị được trực tuyến đến 244 điểm cầu trong toàn Thành phố với hơn 12.000 ngàn cán bộ, Đảng viên tham gia.
(HTV) - TP.HCM tổ chức Lễ bàn giao sách cho cơ sở trên địa bàn Thành phố và công bố kế hoạch khảo sát tỉ lệ đọc sách năm 2022 - 2023 của người dân và học sinh tại Thành phố.
(HTV) - Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã trao quyết định Bổ nhiệm Tổng giám đốc Tổng công ty Du lịch Sài Gòn TNHH Một thành viên.
(HTV) - Phiên họp giải đáp các vấn đề mà báo chí quan tâm về những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận vốn, tăng giải ngân đầu tư công và việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân.
(HTV) - Bên lề Quốc hội, phóng viên HTV đã ghi nhận một số ý kiến đại biểu đánh giá về tình hình kinh tế xã hội nửa nhiệm kỳ, những băn khoăn về các vấn đề tồn tại cũng như kiến nghị, đề xuất một số giải pháp phát triển kinh tế xã hội.
(HTV) - Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc António Guterres tiếp tục kêu gọi một lệnh ngừng bắn nhân đạo ngay lập tức ở Gaza và trả tự do vô điều kiện cho tất cả con tin đang bị Hamas bắt giữ.
(HTV) - Trong nỗ lực thực hiện 90 ngày thi đua nước rút, hiện nay, tất cả các hạng mục của Dự án nút giao thông An Phú đều đang được các đơn vị liên quan tập trung cao độ quá trình thi công, đảm bảo tiến độ dự án.
(HTV) - Thời gian qua, TP.HCM đã đầu tư rất nhiều cho việc nâng cấp các trạm y tế, nhưng đến nay vẫn chưa đạt được những kỳ vọng như mong muốn.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.