Thứ trưởng Bộ Công an Lê Văn Tuyến cho biết, lực lượng đã tập trung điều tra, xử lý các hành vi lợi dụng chính sách phòng chống dịch bệnh COVID-19 để tham nhũng tiêu cực.
(HTV) - Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết 6 năm thực hiện Luật báo chí 2016 gắn với 10 điều quy định về đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam, quy tắc sử dụng mạng xã hội của người làm báo Việt Nam.
(HTV) - Tại Hà Nội đã diễn ra Lễ Khánh thành Cơ sở hoạt động mới của Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư kết hợp Khai mạc Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 (VIIE 2203).
(HTV) - Sáng nay, Ban công tác Mặt trận Khu phố 1, Phường 12, Quận 3 đã tổ chức Ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân tộc" năm 2023.
(HTV) - Liên hoan phim ngắn TP.HCM lần thứ nhất - 2023 thu hút đông đảo giới làm phim chuyên nghiệp và các nhà làm phim trẻ.
(HTV) - Hiện nay, tình trạng thanh thiếu niên phạm tội đang có chiều hướng gia tăng cả về số vụ và mức độ phạm tội. Bên cạnh sự can thiệp mạnh tay của cơ quan chức năng, thì rất cần một giải pháp về phía gia đình và xã hội trong việc giáo dục các em.
(HTV) - Hội thi cán bộ “Tham mưu tốt - Dân vận khéo” tại TP.HCM năm 2023 đã bắt đầu sáng nay, vòng loại thi trắc nghiệm trực tuyến trên báo Tuổi Trẻ Online.
(HTV) - “Vai trò của đối ngoại nhân dân theo con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” là chủ đề của tọa đàm do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM phối hợp với Thành Đoàn và Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM tổ chức sáng nay.
(HTV) - Hôm qua, sau khi lấy ý kiến góp ý từ 16 cơ quan, bộ ngành, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã trình Chính phủ phương án nghỉ Tết Giáp Thìn và Quốc khánh 2/9 năm 2024.
(HTV) - UBND TP.HCM, UBND tỉnh Tây Ninh và Bộ Giao thông công chính Campuchia đã họp bàn về phương án kết nối hai tuyến cao tốc TP.HCM - Mộc Bài với cao tốc Phnôm Pênh - Bavet. Chủ trì cuộc họp có Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.