(HTV) - Tối nay, Thành đoàn TP.HCM, báo Tuổi Trẻ và Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp tổ chức Lễ trao học bổng và giao lưu nghệ thuật Kỷ niệm 20 năm chương trình “Tiếp sức đến trường” và 35 năm chương trình “Vì ngày mai phát triển”.
(HTV) - Sáng nay, Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM đã ký kết với các cơ sở giáo dục đào tạo ngành công tác xã hội về chương trình phát triển công tác xã hội trên địa bàn TP.HCM giai đoạn đến năm 2030.
(HTV) - Hiện nay, thông qua những chiếc điện thoại thông minh như thế này, hay các hạ tầng mạng xã hội, nhiều người trẻ đã lan tỏa, truyền tải đi những mô hình, cách làm hay trong việc bảo vệ môi trường, hệ sinh thái tự nhiên.
(HTV) - Khác với những lớp học bình thường, có những thầy cô giáo - không "dám" mong dạy được những học trò đạt thành tích cao mà chỉ mong dạy cho các em hiểu và làm được những điều giản đơn nhất của cuộc sống và trở thành một đứa trẻ bình thường.
(HTV) - Tiếp tục chương trình kỳ họp thứ 6, hôm nay, Quốc hội làm việc tại hội trường nghe một số báo cáo và báo cáo thẩm tra.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, tại vùng biển phía Đông Bắc của khu vực Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7 - 8.
(HTV) - Quảng trường Nghinh Phong, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên vừa được nhận giải Cảnh quan đô thị Châu Á năm 2023 tại TP. Busan, Hàn Quốc. Công trình này cũng là đại diện duy nhất của các quốc gia Đông Nam Á được vinh danh năm nay.
(HTV) - Sáng 20/11 theo giờ Việt Nam, ứng cử viên theo đường lối cực hữu Javier Milei đã giành chiến thắng tại vòng hai của cuộc bầu cử, và sẽ trở thành tân tổng thống Argentina.
(HTV) - Hôm nay 20/11, tại Nhà Quốc hội, các đại biểu Quốc hội khóa XV tiếp tục chương trình làm việc, bước vào đợt 2 của kỳ họp thứ 6 với nhiều nội dung quan trọng, trong đó tập trung công tác lập pháp và giám sát.
(HTV) - Chiều nay, Đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM đã chủ trì Lễ công bố và trao quyết định cán bộ. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Phước Lộc, Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TP.HCM.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 23/5, nam tài tử Chris Hemsworth đã được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tham gia sự kiện này.
(HTV) - Tại Phần Lan, các nhà khoa học thuộc Tập đoàn Solar Foods đang hoàn thiện phương pháp sản xuất protein từ không khí!
(HTV) - Sân vận động Olympic ở Amsterdam, Hà Lan vừa diễn ra cuộc đua xe đẩy dành cho người cao tuổi, thu hút 400 người tham gia. Sau nhiều năm, sáng kiến này đã khuyến khích người lớn tuổi tập luyện thể dục, mang đến tinh thần vui vẻ, sôi nổi.
(HTV) - Chính phủ Serbia đã phản đối nghị quyết của Liên Hiệp Quốc công nhận ngày 11/7 là dịp tưởng niệm nạn diệt chủng ở Srebrenica tại Bosnia. Nhiều cộng đồng người Serbi ở các nước khu vực Balkan cũng phản đối mạnh mẽ việc công nhận này.
(HTV) - Cập nhật thông tin về vụ cháy tại Hà Nội khiến 14 người tử vong.
(HTV) - Nhóm vũ trang Hamas ngày 23/5 cho biết, họ đang giam giữ một đại tá Israel. Trước đó, Israel cho biết, viên sĩ quan cao cấp này đã chết trong vụ tấn công của Hamas vào lãnh thổ nước này vào đầu tháng 10/2023.
(HTV) - Sắc hoa tím này từ lâu đã trở thành thương hiệu của Lisbon. Loài cây này có mặt ở tất cả các con đường, quảng trường và công viên trong thành phố.