(HTV) - Thời gian quan, khu phố 8, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 đã có nhiều hoạt động phát huy tinh thần đoàn kết, tự nguyện của nhân dân, đóng góp vào sự phát triển kinh tế địa phương.
(HTV) - Dịp này, Thành ủy TP. Thủ Đức đã biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tham gia thực hiện các công trình, mô hình hiệu quả trên địa bàn dân cư, và trao những phần quà động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
(HTV) - Khu phố 16 có diện tích tự nhiên 27,4 ha, 22 tổ dân phố, tuy có mật độ dân cư đông hơn 2 ngàn hộ nhưng ổn định, tình hình an ninh chính trị, trât tự an toàn xã hội trên địa bàn khu phố trong năm qua giữ vững.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác.
(HTV) - Công tác quản lý thị trường, Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng là chủ đề của chương trình Dân hỏi - Chính quyền trả lời tháng 11/2023 diễn ra vào sáng nay.
(HTV) - Tiếp sau hàng loạt công trình, dự án cầu - đường đã hoàn thành và các dự án tiếp nhận mặt bằng - thi công trở lại, từ nay đến cuối năm, TP.HCM cũng sẽ tiếp tục triển khai thực hiện khoảng 10 dự án hạ tầng giao thông nữa.
(HTV) - Tết Nguyên Đán chỉ còn cách chúng ta chưa tới 3 tháng. Các đơn vị lữ hành cho biết hiện giá vé máy bay dịp Tết Giáp Thìn ở tất cả các chặng bay nội địa đều cao.
(HTV) - ​Bắt đầu từ ngày 07/11/2023, Ban Giám đốc Công an TP.HCM đã chỉ đạo thành lập 10 Tổ công tác với sự tham gia của nhiều lực lượng, đồng loạt ra quân tổng kiểm tra các cơ sở kinh doanh khắc dấu, in ấn, làm biển quảng cáo, đồ chơi xe máy.
(HTV) - Trong hôm nay, Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc được tổ chức ở các khu dân cư trên khắp địa bàn TP.HCM.
(HTV) - Sáng 12/11 tại TP. Tây Ninh, Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia và Hội Hữu nghị Campuchia - Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Liên tịch 2023.
Bài liên quan
(HTV) - Chương trình “Gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Cộng đồng người Việt tại Osaka, Nhật Bản” đã được tổ chức vào chiều 17/5.
(HTV) - Sau 02 ngày làm việc làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đến dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến.
(HTV) - Một bức tranh của họa sĩ trường phái siêu thực Leonora Carrington vừa được bán với giá lên đến 28,5 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Sotheby's trong vỏn vẹn 10 phút.
(HTV) - Tiếp tục các hoạt động tại TP. Melbourne, Bang Victoria, Australia, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi làm việc với đại diện Nhóm trí thức và chuyên gia người Việt Nam tại Australia (VASEA).
(HTV) - Trong khi vàng thế giới tiếp đà tăng, đánh dấu tuần tăng thứ 2 liên tiếp, giá vàng trong nước duy trì ổn định quanh 90 triệu đồng/lượng. Giá dầu thế giới kéo dài đà tăng giá ghi nhận mức tăng 1%, theo đó, dầu WTI tăng 1,05%, dầu Brent tăng 0,88%.
(HTV) - Sáng 17/5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đã có buổi tiếp đón và hội đàm với Đoàn đại biểu hội đồng tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc.
(HTV) - Cục Thuế TP.HCM cho biết, đã có 14 người mua hàng có hóa đơn may mắn trúng thưởng trong đợt này với tổng giá trị 185 triệu đồng, trong đó, gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyến khích.