(HTV) - Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ thường xuyên, được cấp ủy, chỉ huy các đơn vị trong lực lượng Bộ đội Biên phòng TP.HCM quan tâm.
Giảm 30% tiền thuê đất năm 2023; các tổ chức thu phí xuất cảnh, nhập cảnh được trích lại 25%; hướng dẫn mới về giao dịch vàng miếng.
Gần 4.000 trong số hơn 81.000 căn hộ thuộc danh sách của Sở TN-MT đã được cấp sổ hồng; 10.000 trường hợp nữa đang được ráo riết giải quyết.
(HTV) - Hiện nay, mực nước trên các sông ở Hà Tĩnh đang lên, các sông ở nam Quảng Bình có dao động, các sông khác từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi biến đổi chậm.
Mưa lớn kéo dài làm nhiều điểm trên tuyến đường sắt Bắc - Nam đoạn qua Hà Tĩnh bị sạt lở. Nhiều chuyến tàu phải dừng chờ.
(HTV) - Công tác đào tạo nghề được TP.HCM quan tâm đẩy mạnh nhiều năm qua. Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, năm 2022, thành phố đã đào tạo hơn 3.200 lao động nông thôn. Giai đoạn 2023 - 2025, TP.HCM dự kiến đào tạo nghề cho hơn 9.300 lao động.
Chiều 29/10, nhiều tuyến đường tại trung tâm TP.HCM ngập trong biển nước do triều cường dâng cao.
Quốc hội sẽ nghe báo cáo việc triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.
(HTV) - Tối nay, sẽ diễn ra lễ bế mạc, trao giải các tác phẩm đạt giải tại Liên hoan phim ngắn 2023 do TP.HCM đăng cai tổ chức.
Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 trực tuyến với các địa phương diễn ra hôm nay 29/10.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.