(HTV) - Thời tiết TP.HCM về tối ngày 28/10, có mây, không mưa. Ban đêm trời nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ nằm trong khoảng 25 - 27 độ C, không thay đổi so với đêm hôm trước.
(HTV) - Tuần lễ sản phẩm OCOP là sự kiện thú vị do Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn TP.HCM cùng các đơn vị tổ chức.
(HTV) - Liên minh Tái chế Bao bì Việt Nam (PRO Việt Nam) tổ chức hội thảo Hướng đến việc Triển khai thành công quy định trách nhiệm mở rộng của nhà sản xuất (EPR) tại Việt Nam.
(HTV) - Đối thoại chính sách cấp thị trưởng giữa TP. HCM và TP. Osaka - Nhật Bản đã diễn ra vào sáng nay. Tham dự có Phó chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường và Phó Thị trưởng Osaka Takahashi Tooru.
(HTV) - Liên hoan phim ngắn TP.HCM lần thứ nhất năm 2023 sẽ được khai mạc tối nay tại Nhà hát Thành phố.
Chiều 26/10, Sở GTVT TP.HCM có thông cáo báo chí về kết quả kiểm tra việc chấp hành các quy định kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô đối với Công ty TNHH Thành Bưởi (Nhà xe Thành Bưởi).
(HTV) - Sáng nay, tại Nhà Quốc hội, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, Quốc hội tiến hành thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.
(HTV) - Sau 2 ngày diễn ra với 8 phiên thảo luận sôi nổi, Hội thảo khoa học Quốc tế về Biển đông lần thứ 15 do Học viện ngoại giao tổ chức, đã chính thức bế mạc vào tối qua, tại TP.HCM.
(HTV) - Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội đã chỉ đạo Cơ quan CSĐT Công an Thành phố phối hợp Công an huyện Thanh Trì và các đơn vị liên quan khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy và giải quyết vụ việc theo quy định pháp luật.
(HTV) - Tại Hà Nội, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng đã cung cấp thông tin về tình hình công dân Việt Nam tại khu vực đang xảy ra xung đột Hamas - Israel.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.