(HTV) - Đầu giờ sáng nay, Quốc hội tiến hành chất vấn về nhóm nội dung kinh tế ngành. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ điều hành nội dung phiên chất vấn.
(HTV) - Sáng nay, Quận uỷ Quận 12 tổ chức Lễ kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng Mười Nga và trao Huy hiệu Đảng đợt ngày 07/11/2023.
(HTV) - Khởi Nghiệp Nông Nghiệp - Nhiều Cơ Hội Cho Giới Trẻ: Nền nông nghiệp TP.HCM và cả nước đang tạo nhiều cơ chế, chính sách nhằm thu hút người trẻ khởi nghiệp trong lĩnh vực này.
(HTV) - Kỷ niệm 106 năm ngày Cách mạng Tháng Mười Nga (07/11/1917 - 07/11/2023), Đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM đã đến nhà, trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí: Phan Thị Thu Quỳ và Trần Quốc Dũng.
(HTV) - Ngày 6/11, quân đội Mỹ thông báo một tàu ngầm hạt nhân chiến lược mang tên lửa hành trình Tomahawk đã xuất hiện tại khu vực Trung Đông.
(HTV) - Sáng 06/11, Đoàn công tác Nhóm 2 của Ban Chỉ đạo tổng kết Trung ương đã có buổi làm việc với Thành ủy TP.HCM.
(HTV) - Khó dự đoán thị trường tiêu dùng mùa Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
(HTV) - Từ 0h đến 04h sáng ngày 05/11, Cầu bộ hành đầu tiên của nhà trên cao - tuyến metro số 1: Bến Thành - Suối Tiên, cụ thể là nhánh phải nhà ga Khu công nghệ cao đã chính thức được nhà thầu thi công lắp dựng kết cấu dầm.
(HTV) - HĐND TP.HCM đã tổ chức buổi khảo sát phục vụ Chương trình Dân hỏi - Chính quyền trả lời tháng 12/2023, chủ đề "Quản lý và phát triển công viên, cây xanh công cộng" trên địa bàn huyện Bình Chánh.
(HTV) - Thành ủy TP. Thủ Đức tổ chức Hội nghị sơ kết 3 tháng thực hiện Nghị quyết 98 của Quốc hội.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.