04 công nhân của Công ty Than Thống Nhất - TKV đang đào lò thì bất ngờ khí metan cháy dẫn đến tử vong.
Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang vừa chỉ đạo các sở ngành liên quan, UBND huyện Lục Nam tập trung xử lý vụ việc chặt phá rừng trái phép tại xã Lục Sơn.
(HTV) - Sáng nay, đoàn do Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình bị ảnh hưởng do vụ cháy xảy ra vào tối ngày 01/4 trên địa bàn Phường 2, Quận 8.
(HTV) - Chiều nay, Bộ công an tổ chức Hội nghị quán triệt Luật lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở và các nhiệm vụ công tác trọng tâm để triển khai thực hiện.
(HTV) - Tàu Samudrai Paheredar của lực lượng bảo vệ Bờ biển Ấn Độ, với 120 thuyền viên do Thuyền trưởng Sudhir Ravindran làm Trưởng đoàn, vừa chính thức cập cảng Sài Gòn, TP.HCM và bắt đầu chuyến thăm thành phố trong 4 ngày.
(HTV) - Sáng nay, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến đã đến dự Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024 của quận Phú Nhuận.
(HTV) - Chuẩn bị cho kỳ Liên hoan phim quốc tế TP.HCM.
(HTV) - Dự án Vành đai 3 TP.HCM đến nay đã đồng loạt thi công toàn bộ 10/10 gói thầu xây lắp.
(HTV) - Tối 01/4, một đám cháy lớn đã xảy ra tại khu vực ven kênh Tàu Hũ, đường Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8 khiến nhiều ngôi nhà bị thiêu rụi. Ghi nhận của phóng viên HTV tại hiện trường.
(HTV) - Ngày 01/4, tại Nhà Quốc hội, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Ủy ban Thường vụ Quốc hội khai mạc phiên họp chuyên đề pháp luật.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.