(HTV) - Sau hai ngày làm việc, Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam Quận 1 lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 đã bế mạc thành công tốt đẹp.
(HTV) - Sáng ngày 03/4, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hóc Môn Khóa XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã tổ chức hội nghị lần thứ 17. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM đến dự và phát biểu chỉ đạo.
(HTV) - Chiều ngày 03/4, đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM chủ trì lễ trao quyết định cán bộ. Cùng dự có các đồng chí: Phạm Thành Kiên - Phó Chủ tịch HĐND TP.HCM; Huỳnh Thanh Nhân - Phó Chủ tịch HĐND TP.HCM.
(HTV) - Giữa thành phố Quảng Châu và TP.HCM còn nhiều dư địa cần khai thác, thúc đẩy phát triển hợp tác toàn diện nhiều lĩnh vực.
(HTV) - Từ nay đến 10/4, hạn mặn sẽ xâm nhập khá sâu vào các sông, kênh và rạch trong khu vực TP.HCM, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và sản xuất của người dân.
(HTV) - Thực hiện kế hoạch sắp xếp lại khu phố, ấp của UBND TP.HCM, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 đã tổ chức lễ công bố Nghị quyết của HĐND TP.HCM về chia tách, sáp nhập và thành lập khu phố mới tại phường.
(HTV) - Các hoạt động văn hóa - thể thao trên địa bàn TP.HCM, đặc biệt là ở các quận trung tâm thời gian qua được tổ chức rất phong phú, đa dạng, thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia.
(HTV) - Sáng ngày 03/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1, TP.HCM đã khai mạc Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đây cũng là đại hội điểm được tổ chức đầu tiên tại các quận huyện trên địa bàn TP.HCM.
Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Quang, Phó Cục trưởng Cục C04 (Bộ Công an) cho biết, các đối tượng lợi dụng tuyến đường biển của nước ta để vận chuyển trái phép chất ma túy sang nước thứ ba tiêu thụ với thủ đoạn mới rất tinh vi.
(HTV) - Tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam tổ chức họp báo giới thiệu Liên hoan nghệ thuật quần chúng lực lượng vũ trang và thanh niên, sinh viên lần thứ X năm 2024 kỷ niệm 80 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.