(HTV) - Chiều qua 02/02, Quận ủy Quận 3 đã tổ chức Lễ kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng và lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên lão thành.
(HTV) - Lãnh đạo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã có buổi gặp mặt, vinh danh tập thể, cá nhân người Việt Nam ở nước ngoài tiêu biểu năm 2024.
(HTV) - Chiều qua 02/02 , hơn 200 kiều bào tiêu biểu đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ đã cùng tham dự chương trình họp mặt "Xuân quê hương 2024" tại TP.HCM.
(HTV) - Chiều qua 02/02, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã tham dự chương trình "Tết sum vầy - Xuân tri ân", thăm, tặng quà cho người dân, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Thủ Đức.
(HTV) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Hội nghị lần thứ hai của Ban Chỉ đạo triển khai Nghị quyết 98 về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM.
(HTV) - Ngày 02/02, quân đội Hàn Quốc thông báo Triều Tiên đã phóng hàng loạt tên lửa hành trình ra ngoài khơi phía Tây bán đảo, nhưng chưa xác định được thông số vũ khí.
(HTV) - Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã góp mặt vào chương trình "Tết sum vầy - Xuân tri ân".
(HTV) - Sáng 02/02/2024, trong khuôn khổ chương trình Xuân quê hương năm 2024, 100 kiều bào tiêu biểu đại diện cho hơn 6 triệu kiều bào khắp nơi trên thế giới đã đến tham quan trụ sở HĐND – UBND TP.HCM.
(HTV) - Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng cùng các cán bộ chiến sĩ các đơn vị đã đến thăm, chúc Tết Ban Giám đốc Công an TP.HCM.
(HTV) - Sáng 02/02/2024, Đoàn lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương đã đến thăm và chúc Tết các gia đình chính sách.
Bài liên quan
(HTV) - Sáng 22/02, đồng chí Phan Văn Mãi - Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP.HCM đã chủ trì cuộc họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố phiên thứ 2 về công tác chuẩn bị giao quân vào ngày 27/02/2024.
(HTV) - Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, với hơn 5 triệu người, là một nguồn lực vô giá cho sự phát triển của đất nước.
(HTV) - Hãng Reuters dẫn nhiều nguồn tin của hãng này cho biết, Iran đã cung cấp cho Nga một lượng lớn tên lửa đạn đạo tầm ngắn có độ chính xác cao.
(HTV) - Báo cáo từ Bộ Công thương, xuất nhập khẩu hàng hóa tháng đầu tiên của năm 2024 tăng mạnh, đạt hơn 64 tỷ USD, tăng gần 38% so với cùng kỳ năm ngoái.
(HTV) - Hình ảnh vệ tinh được công bố ngày 21/02 cho thấy Ai Cập sắp hoàn tất khu vực tị nạn giành cho người Palestine dọc biên giới Rafah trong trường hợp Israel tấn công vào đây.
(HTV) - Tổng cục Hải quan cho biết, từ ngày 08 - 14/02, tổng trị giá hàng hóa xuất nhập khẩu của cả nước đạt 1,41 tỷ USD. Tính từ đầu năm đến hết ngày 14/02, cán cân thương mại của Việt Nam xuất siêu hơn 5,1 tỷ USD.
(HTV) - Địa phương hiếm hoi thông báo tổ chức thi 4 môn vào lớp 10 là tỉnh Bắc Giang hôm 21/02 đã có văn bản đề nghị chỉ thi 3 môn.