(HTV) - Hòa bình được lặp lại, Sài Gòn - TP.HCM là chốn thành thị hội tụ những người tài từ mọi miền đất nước, họ chọn đến xây ước mơ, sự nghiệp, hạnh phúc của mình tại mảnh đất này.
(HTV)- Cuộc đời hoạt động cách mạng của Tổng Bí thư Trần Phú từ khi giác ngộ lý tưởng đến khi giữ cương vị Tổng Bí thư của Đảng chỉ gần 10 năm nhưng đã để lại di sản vô cùng quý báu, với những bài học sâu sắc cho Đảng, sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta.
(HTV) - Ngày 01/5 hàng năm được chọn là ngày Quốc tế lao động, ngày hội của giai cấp công nhân và nhân dân lao động trên toàn thế giới. Nội dung này được thông qua tại Đại hội thành lập Quốc tế thứ 2, vào năm 1889.
(HTV) - Theo dòng chảy không ngừng của thời gian, đất nước ta, trong đó có TP.HCM đã luôn chuyển mình thay đổi. Và dù ở thời đại nào, phẩm chất kiên cường, luôn vươn lên của người Việt vẫn như huyết mạch xuyên suốt.
(HTV) - 49 năm đã trôi qua, sự nghiệp cách mạng của dân tộc Việt Nam đã giành thêm nhiều thành tựu to lớn, nhưng Chiến thắng 30/4 vẫn là một mốc son sáng chói, là niềm tự hào, kiêu hãnh của mỗi người dân Việt Nam.
(HTV) - Chiến thắng Điện Biên Phủ - một mốc son chói lọi - cuộc đấu trí quân sự cân não, mà điểm quyết định là Bộ chỉ huy chiến dịch kịp thời thay đổi phương châm tác chiến từ "đánh nhanh, giải quyết nhanh" sang "đánh chắc, tiến chắc".
(HTV) - Tour trải nghiệm "Biệt động Sài Gòn" thu hút người dân và du khách trong dip lễ.
(HTV) - Nguồn nhân lực phát triển đất nước sau 49 năm hòa bình, thống nhất.
(HTV) - Dịp kỷ niệm 30/4 và 01/5, các địa phương trên địa bàn TP.HCM đồng loạt ra mắt nhiều công trình dân sinh ý nghĩa, góp phần xây dựng các tuyến đường, khu phố kiểu mẫu, đô thị phát triển.
Trưa 28/4, trong chương trình công tác tại Ninh Thuận, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đi thị sát, tìm hiểu tình hình hạn hán, kiểm tra công tác ứng phó khô hạn trên địa bàn tỉnh, khảo sát việc vận hành hệ thống thủy lợi Tân Mỹ, thăm hỏi, động viên người dân
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 23/5, nam tài tử Chris Hemsworth đã được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tham gia sự kiện này.
(HTV) - Tại Phần Lan, các nhà khoa học thuộc Tập đoàn Solar Foods đang hoàn thiện phương pháp sản xuất protein từ không khí!
(HTV) - Sân vận động Olympic ở Amsterdam, Hà Lan vừa diễn ra cuộc đua xe đẩy dành cho người cao tuổi, thu hút 400 người tham gia. Sau nhiều năm, sáng kiến này đã khuyến khích người lớn tuổi tập luyện thể dục, mang đến tinh thần vui vẻ, sôi nổi.
(HTV) - Chính phủ Serbia đã phản đối nghị quyết của Liên Hiệp Quốc công nhận ngày 11/7 là dịp tưởng niệm nạn diệt chủng ở Srebrenica tại Bosnia. Nhiều cộng đồng người Serbi ở các nước khu vực Balkan cũng phản đối mạnh mẽ việc công nhận này.
(HTV) - Cập nhật thông tin về vụ cháy tại Hà Nội khiến 14 người tử vong.
(HTV) - Nhóm vũ trang Hamas ngày 23/5 cho biết, họ đang giam giữ một đại tá Israel. Trước đó, Israel cho biết, viên sĩ quan cao cấp này đã chết trong vụ tấn công của Hamas vào lãnh thổ nước này vào đầu tháng 10/2023.
(HTV) - Sắc hoa tím này từ lâu đã trở thành thương hiệu của Lisbon. Loài cây này có mặt ở tất cả các con đường, quảng trường và công viên trong thành phố.