(HTV) - Qua công tác rà soát, bám sát các tuyến, địa bàn trọng điểm về hoạt động của tội phạm ma túy, Công an TP.HCM đã phát hiện và triệt xóa băng nhóm tội phạm mua bán trái phép chất ma tuý, tàng trữ lưu hành tiền giả trên địa bàn quận Bình Thạnh.
(HTV) - Giám mục Giuse Nguyễn Năng, Tổng Giám mục Tổng Giáo phận TP.HCM cùng đoàn đã đến thăm và chúc tết Thành uỷ TP.HCM, Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Văn Nên đã đón tiếp đoàn.
(HTV) - Tại Chùa Quốc Ân Khải Tường, xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, đoàn lãnh đạo TP.HCM do Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nguyễn Hồ Hải làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Hòa thượng Thích Thiện Nhơn.
(HTV) - TP.HCM dâng cúng bánh chưng, bánh tét lên các Vua Hùng.
(HTV) - Không gian văn hóa đọc - Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại các khu nhà trọ góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tạo điều kiện tiếp cận đến các giá trị tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
(HTV) - Ngày 04/02/2024, Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai chương trình công tác năm 2024
(HTV) - Chợ hoa xuân "Trên bến dưới thuyền" đã khai mạc, nét đặc trưng của TP.HCM khi Tết đến, xuân về.
(HTV) - Tuyến đường cờ Tổ quốc là một trong những công trình thiết thực ý nghĩa đón chào năm mới - Xuân Giáp Thìn 2024, và kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam trên địa bàn TP. Thủ Đức.
(HTV) - Trong bầu không khí ấm áp trước thềm xuân mới Giáp Thìn 2024, Quận ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 5 đã long trọng tổ chức buổi Họp mặt mừng Xuân 2024.
(HTV) - Quận Bình Thạnh đã tuyên dương 1.508 tổ dân phố - Mặt trận có nhiều thành tích đóng góp cho các phong trào tại địa phương và người dân.
Bài liên quan
(HTV) - Sáng 22/02, đồng chí Phan Văn Mãi - Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP.HCM đã chủ trì cuộc họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố phiên thứ 2 về công tác chuẩn bị giao quân vào ngày 27/02/2024.
(HTV) - Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, với hơn 5 triệu người, là một nguồn lực vô giá cho sự phát triển của đất nước.
(HTV) - Hãng Reuters dẫn nhiều nguồn tin của hãng này cho biết, Iran đã cung cấp cho Nga một lượng lớn tên lửa đạn đạo tầm ngắn có độ chính xác cao.
(HTV) - Báo cáo từ Bộ Công thương, xuất nhập khẩu hàng hóa tháng đầu tiên của năm 2024 tăng mạnh, đạt hơn 64 tỷ USD, tăng gần 38% so với cùng kỳ năm ngoái.
(HTV) - Hình ảnh vệ tinh được công bố ngày 21/02 cho thấy Ai Cập sắp hoàn tất khu vực tị nạn giành cho người Palestine dọc biên giới Rafah trong trường hợp Israel tấn công vào đây.
(HTV) - Tổng cục Hải quan cho biết, từ ngày 08 - 14/02, tổng trị giá hàng hóa xuất nhập khẩu của cả nước đạt 1,41 tỷ USD. Tính từ đầu năm đến hết ngày 14/02, cán cân thương mại của Việt Nam xuất siêu hơn 5,1 tỷ USD.
(HTV) - Địa phương hiếm hoi thông báo tổ chức thi 4 môn vào lớp 10 là tỉnh Bắc Giang hôm 21/02 đã có văn bản đề nghị chỉ thi 3 môn.