(HTV) - Các cơ quan an ninh mạng tiến hành triệu tập chủ tài khoản Facebook vì đăng thông tin sai sự thật, gây hoang mang dư luận. Việc kiểm chứng thông tin trước khi đăng tải là cần thiết để tránh hậu quả pháp lý và an ninh trật tự.
Thành phố cho phép nâng công suất khai thác nước ngầm của Nhà máy nước Mai Dịch thêm hơn 9.000 m3 mỗi ngày đêm trước nguy cơ thiếu hụt nước mùa hè.
(HTV) - Công chức, viên chức khi tiếp nhận và giải quyết các thủ tục hành chính không được yêu cầu người dân phải cung cấp giấy tờ, xác nhận việc đổi tên khu phố.
Với chiêu bài “việc nhẹ, lương cao” các đối tượng mua bán người dụ dỗ 05 công dân xuất cảnh sang Thái Lan làm việc nhưng đã đưa những người này đến làm việc tại Khu kinh tế Bò Kẹo (Lào).
(HTV) - Sau hành trình một tuần đi thăm cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân huyện đảo Trường Sa, nhà giàn DK1, đoàn đại biểu do đồng chí Nguyễn Phước Lộc - Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM dẫn đầu đã kết thúc tốt đẹp chuyến công tác.
(HTV) - Lãnh đạo TP.HCM đón Đoàn đại biểu Thành phố kết thúc chuyến thăm cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.
(HTV) - Sáng nay, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải đã đến dâng hoa, dâng hương tại Di tích quốc gia Khu trại giam Bệnh viện Chợ Quán (trong khuôn viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới) thuộc địa bàn Quận 5, TP.HCM.
(HTV) - TP.HCM được bạn bè năm châu biết đến là một thành phố thân thiện, văn minh và yêu chuộng hòa bình.
(HTV) - TP.HCM chuẩn bị thi công dự án mở rộng đường Hoàng Hoa Thám lên 22 mét.
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động sẽ được nghỉ 4 ngày Lễ Quốc khánh năm 2024 từ thứ Bảy ngày 31/8 đến hết thứ Ba ngày 03/9/2024.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 23/5, nam tài tử Chris Hemsworth đã được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác đã tham gia sự kiện này.
(HTV) - Tại Phần Lan, các nhà khoa học thuộc Tập đoàn Solar Foods đang hoàn thiện phương pháp sản xuất protein từ không khí!
(HTV) - Sân vận động Olympic ở Amsterdam, Hà Lan vừa diễn ra cuộc đua xe đẩy dành cho người cao tuổi, thu hút 400 người tham gia. Sau nhiều năm, sáng kiến này đã khuyến khích người lớn tuổi tập luyện thể dục, mang đến tinh thần vui vẻ, sôi nổi.
(HTV) - Chính phủ Serbia đã phản đối nghị quyết của Liên Hiệp Quốc công nhận ngày 11/7 là dịp tưởng niệm nạn diệt chủng ở Srebrenica tại Bosnia. Nhiều cộng đồng người Serbi ở các nước khu vực Balkan cũng phản đối mạnh mẽ việc công nhận này.
(HTV) - Cập nhật thông tin về vụ cháy tại Hà Nội khiến 14 người tử vong.
(HTV) - Nhóm vũ trang Hamas ngày 23/5 cho biết, họ đang giam giữ một đại tá Israel. Trước đó, Israel cho biết, viên sĩ quan cao cấp này đã chết trong vụ tấn công của Hamas vào lãnh thổ nước này vào đầu tháng 10/2023.
(HTV) - Sắc hoa tím này từ lâu đã trở thành thương hiệu của Lisbon. Loài cây này có mặt ở tất cả các con đường, quảng trường và công viên trong thành phố.