(HTV) - Nhận được đơn tố giác tội phạm của người dân, Công an TP.HCM vừa bắt giữ 03 đối tượng giả danh cán bộ Công an, thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng.
(HTV) - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp ông Todd Young, thành viên Đảng Cộng hòa, Thượng Nghị sĩ bang Indiana ở Thượng viện Hoa Kỳ đến thăm và làm việc tại TP.HCM.
(HTV) - Chiều ngày 29/3, Đảng bộ quận Bình Thạnh tổ chức hội nghị lần thứ 16 Ban Chấp hành Đảng bộ quận khóa XII, nhiệm kỳ 2020 -– 2025.
(HTV) - Nhân chuyến thăm của Đoàn doanh nghiệp Canada đến Việt Nam, trong đó có TP.HCM, Bộ trưởng Phát triển Kinh tế, Thương mại Quốc tế và Xuất khẩu Canada Mary Ng đã đến thăm và làm việc với Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC).
(HTV) - Lễ tôn vinh Nghệ nhân nhân dân, Nghệ nhân ưu tú, Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú TP.HCM lần 10.
(HTV) - Viện Dư luận xã hội - Ban Tuyên giáo Trung ương đã phối hợp Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức Tọa đàm khoa học góp ý Đề án tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận số 100.
(HTV) - Vừa qua, Bộ tư lệnh TP.HCM đã tổ chức Hội nghị giao ban ngành dân quân tự vệ Quý 1 và họp mặt kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống dân quân tự vệ Việt Nam.
(HTV) - Ban an toàn giao thông - UBND TP.HCM đã tổng kết công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường dự và phát biểu chỉ đạo.
(HTV) - Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo trung ương làm việc với Thành ủy TP.HCM về kết quả 10 năm thực hiện kế hoạch số 100 của Ban Bí thư khóa XI "Về việc đổi mới và nâng cao chất lượng công tác điều tra, nắm bắt, nghiên cứu dư luận xã hội".
(HTV) - Thường xuyên cập nhật hệ thống và rà soát lỗ hổng an ninh mạng được coi là biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn cho các công ty chứng khoán cũng như các doanh nghiệp hiện nay.
Bài liên quan
(HTV) - Theo các chuyên gia, hầu hết các quốc gia trên thế giới, việc xây dựng thương hiệu quốc gia là cả một chiến lược dài hơi, có khi lên đến vài chục năm và đều do chính phủ có vai trò dẫn dắt, doanh nghiệp đồng lòng hưởng ứng.
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.