(HTV) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết khu vực Nam bộ có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Thuận lợi cho việc vui xuân, đón Tết mùng 1 đầu năm.
(HTV) - Chiều tối 30 Tháng Chạp, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cùng đoàn cán bộ lãnh đạo thành phố đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, y bác sĩ, công nhân viên Bệnh viện Chợ Rẫy và Công an TP.HCM.
(HTV) - Chương trình đặc biệt Tết hội ngộ - Xuân yêu thương với nhiều câu chuyện đặc sắc về tình người, về sự chia sẻ.
(HTV) - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi sẽ có những chia sẻ với Nhân dân thành phố về các thách thức, nhiệm vụ lớn trong năm 2024.
(HTV) - Năm 2024, TP.HCM xác định chủ đề năm là: “Quyết tâm thực hiện hiệu quả chuyển đổi số và Nghị quyết số 98 của Quốc hội”.
(HTV) - Sau khi chính thức khai mạc, trong ngày đầu tiên mở cửa, đường hoa Nguyễn Huệ thu hút du khách đến thưởng ngoạn, vui chơi.
(HTV) - Trong không khí rực rỡ của hội hoa xuân, có vô số loại hoa độc đáo và cây kiểng quý hiếm được trưng bày, tạo nên một bức tranh tuyệt vời của sắc màu và hương thơm.
(HTV) - Lễ hội Đường sách Tết Giáp Thìn 2024 với chủ đề "Xuân yêu thương - Tết sum vầy" chính thức khai mạc, phục vụ nhu cầu tham quan, đọc sách của người dân TP.HCM và các tỉnh, thành lân cận.
(HTV) - Công ty TNHH Kế toán và Tư vấn thuế Trọng Tín và Thời báo tài chính Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác phối hợp công tác truyền thông và tuyên truyền chính sách pháp luật thuế.
(HTV) - Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Lực lượng Thanh niên xung phong TP.HCM tổ chức ra mắt khu trưng bày "Không gian văn hóa Hồ Chí Minh" tại Cơ quan Lực lượng Thanh niên xung phong.
Bài liên quan
(HTV) - Sáng 22/02, đồng chí Phan Văn Mãi - Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP.HCM đã chủ trì cuộc họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố phiên thứ 2 về công tác chuẩn bị giao quân vào ngày 27/02/2024.
(HTV) - Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, với hơn 5 triệu người, là một nguồn lực vô giá cho sự phát triển của đất nước.
(HTV) - Hãng Reuters dẫn nhiều nguồn tin của hãng này cho biết, Iran đã cung cấp cho Nga một lượng lớn tên lửa đạn đạo tầm ngắn có độ chính xác cao.
(HTV) - Báo cáo từ Bộ Công thương, xuất nhập khẩu hàng hóa tháng đầu tiên của năm 2024 tăng mạnh, đạt hơn 64 tỷ USD, tăng gần 38% so với cùng kỳ năm ngoái.
(HTV) - Hình ảnh vệ tinh được công bố ngày 21/02 cho thấy Ai Cập sắp hoàn tất khu vực tị nạn giành cho người Palestine dọc biên giới Rafah trong trường hợp Israel tấn công vào đây.
(HTV) - Tổng cục Hải quan cho biết, từ ngày 08 - 14/02, tổng trị giá hàng hóa xuất nhập khẩu của cả nước đạt 1,41 tỷ USD. Tính từ đầu năm đến hết ngày 14/02, cán cân thương mại của Việt Nam xuất siêu hơn 5,1 tỷ USD.
(HTV) - Địa phương hiếm hoi thông báo tổ chức thi 4 môn vào lớp 10 là tỉnh Bắc Giang hôm 21/02 đã có văn bản đề nghị chỉ thi 3 môn.