Xuân Nhâm Dần 2022

Tết HTV 2022 - Chào đón năm Nhâm Dần đầy khởi sắc

Lại một năm nữa trôi qua, Tết HTV 2022 sẽ cùng quý vị khán giả tận hưởng một đêm Giao Thừa thật thiêng liêng, thật nhiều cung bậc cảm xúc và chào mừng năm mới Nhâm Dần 2022.

Tết HTV Là một trong những chương trình đón Tết được yêu thích và có lượng khán giả theo dõi cao hàng đầu TP.HCM. Vẫn như thường lệ, để chào đón Xuân Nhâm Dần, Tết HTV 2022 hứa hẹn mang đến cho quý vị những phút giây sống động trong không gian âm nhạc ngày Xuân đầy thú vị, tươi vui nhưng cũng không thiếu những cảm xúc lắng đọng với sự thể hiện của nhiều nghệ sĨ nổi tiếng đang được yêu mến.

Tết HTV vừa truyền thống, vừa hiện đại, mới mẻ nhưng vẫn mang đậm bản sắc văn hóa Tết Việt Nam. Đối với nhiều khán giả, chương trình là món quà Tết đáng mong đợi, và năm nay lại càng có ý nghĩa đặc biệt với những người con phải ăn Tết xa quê. Điều đó cũng đã thể hiện rằng, Tết HTV đã là một người bạn của công chúng trong dịp Xuân về, và đâu đó, đây cũng là nơi sẵn sàng sẻ chia với tất cả mọi người về nỗi nhớ nhà những ngày đầu năm. 

Ngoài những giá trị nhân văn mà Tết HTV có được, chương trình cũng sẽ mang lại cho mọi người khoảng thời gian giải trí vui vẻ, thoải mái. Không chỉ là âm nhạc mà chương trình còn có những cuộc trò chuyện thú vị của những nghệ sĩ, các khách mời – họ chính là những nhân vật đã có đóng góp nổi bật cho nền văn hóa nghệ thuật của Việt Nam trong năm qua.  

Những câu chuyện thú vị sẽ được các nghệ sĩ chia sẻ chân thành đến với quý vị khán giả

Chương trình sẽ được chia thành 3 phần: Thành phố vào Xuân; Nhìn lại những yêu thương; Việt Nam khởi sắc. Với "Thành phố vào Xuân", khán giả sẽ được "làm nóng" tinh thần để sẵn sàng đón nhận một không khí Xuân đầy vui tươi, hạnh phúc; "Nhìn lại những yêu thương" là lúc chúng ta cùng ngẫm lại một khoảng thời gian đầy khó khăn vì đại dịch, nhưng trong đó vẫn chất chứa vô số điều ấm áp từ tinh thần "tương thân, tương ái" của con người Việt Nam, sự hy sinh quên mình của lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch; "Việt Nam khởi sắc" sẽ  đi cùng với những điều ước, niềm hy vọng vào một năm mới đầy khởi sắc.

Tết HTV 2022 có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Cẩm Ly, Quỳnh Hoa, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thùy Linh, Văn Mai Hương, Đan Trường, Bùi Anh Tuấn, nhóm UNI5... Các khách mời gồm: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, Bảo Anh, Minh Hằng, Nam Thư, Thuận Nguyễn... Chương trình được dẫn dắt bởi sự duyên dáng của hai MC Liêu Hà Trinh và Quang Bảo.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Ca sĩ Đan Trường

Nhóm UNI5

MC Quang Bảo và MC Liêu Hà Trinh

Chương trình "Tết HTV 2022" - Xuân Nhâm Dần sẽ được phát sóng vào Đêm Giao thừa (0 giờ) ngày 31/1 (tức 29 tháng Chạp) trên kênh HTV7.
Duy Dương