Xuân Nhâm Dần 2022

Gala nhạc Việt tưng bừng chào đón Xuân Nhâm Dần

Bỏ lại sau lưng những ngày tháng khó khăn, Gala nhạc Việt đón chào một năm mới nhiều kỳ vọng với những tiết mục đặc sắc, mang đến một không khí Xuân vui tươi.

Gala nhạc Việt là một chương trình ca nhạc mừng Xuân quen thuộc đối với các quý vị khán giả vào dịp Tết đến Xuân về. Ngoài sự tham gia của đông đảo các ca sĩ nổi tiếng, các tiết mục đặc sắc và đậm chất Xuân, mang đến một không khí tươi mới, nhiều màu sắc chào mừng một năm mới đầy hy vọng.

Trải qua một năm đầy biến động, có thể nói, hầu hết tất cả mọi người đều trông chờ vào một năm Nhâm Dần khởi sắc với những điều tốt đẹp. Đặc biệt, với lần trở lại này, chương trình không chỉ mang trong mình sự tươi vui mà còn đem đến những phút giây sâu lắng, để khán giả có thể nhìn lại một năm cũ với nhiều kỷ niệm vui buồn lẫn lộn. Năm 2021 được xem là một năm đầy đau thương vì dịch bệnh, thế nhưng trong thời khắc khó khăn ấy lại bừng sáng tình người, rực cháy lòng dũng cảm và hy sinh, là minh chứng cho tinh thần đoàn kết dân tộc mạnh mẽ trước đại dịch. 

Chương trình được dẫn dắt bằng sự duyên dáng MC Trấn Thành - ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Gala nhạc Việt là món ăn tinh thần thú vị, đáp ứng nhu cầu thư giãn, giải trí dịp Tết của người dân Việt Nam. Các tác phẩm được đầu tư hoành tráng, đẳng cấp và thăng hoa, đi cùng với đó là những câu chuyện "muôn hình vạn trạng" trong cuộc sống. Đồng thời, chương trình có những nội dung xoay quanh phong tục tập quán tốt đẹp của Tết Việt và hướng tới một năm mới an vui, hạnh phúc và lạc quan.  

Gala nhạc Việt có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Cẩm Ly, Việt Hương, Đại Nghĩa, Trấn Thành, Huỳnh Lập, Puka, Khả Như, Bảo Anh, Hồ Ngọc Hà, Khả Như, Duy Khánh, Thùy Chi, Erik, rapper Blacka, Tăng Phúc, Phạm Đình Thái Ngân, Hoàng Yến Chibi...

Chương trình Gala nhạc Việt được chia thành 3 phần, phát sóng lần lượt vào lúc 20g45 các ngày 1/2 (Mùng 1), 2/2 (Mùng 2) và 4/2 (Mùng 4) trên kênh HTV9.

Duy Dương