10g10 thứ Năm ngày 03/02/2022 (Mùng 3 Tết) trên kênh HTV9

Siêu thị cười: Cho em về ăn Tết - Mùng 3 Tết

Trong cuộc sống, rất nhiều người hiểu sai giữa tín ngưỡng và mê tín dị đoan, dẫn đến cách cư xử, lối sống không phù hợp, thiếu khoa học, gây nên những hậu quả khó lường.

Đêm giao thừa, hai mẹ con bà Lưu và Luyến chuẩn bị cúng đón năm mới. Luyến là người rất mê tín dị đoan, nhất nhất mọi việc đều phải nghe theo thầy phong thủy. Bà Lưu bị mất cái nút quần màu đỏ, Luyến cũng không cho bà thay đồ vì cho rằng màu đỏ hợp phong thủy, nếu may vá và thay đồ cuối năm sẽ xui xẻo, bà Lưu đành dùng dây thun buộc lại lưng quần.

Thầy phong thủy còn phán không được để không khí trong nhà nóng quá 25ºC mà máy lạnh lại hư, nên Luyến buộc phải tìm người sửa máy lạnh trong đêm giao thừa. Anh Lâm hàng xóm nhiệt tình, hăng hái sửa giúp nhưng vì Luyến quá tuân thủ “luật lệ” theo lời thầy khiến Lâm rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Đêm giao thừa của mẹ con Lưu - Luyến sẽ ra sao khi rơi vào tình cảnh oái oăm này? Liệu thói mê tín dị đoan của Luyến còn gây ra những câu chuyện trớ trêu nào khác hay không?

Mời quý khán giả đón xem Siêu thị cười: Cho em về ăn Tết được phát sóng lúc 10g10 thứ Năm ngày 03/02/2022 (Mùng 3 Tết) trên kênh HTV9.

Nha Trang