14g30 thứ Năm ngày 03/02/2022 (Mùng 3 Tết) trên kênh HTV7

Hai mùa mưa nắng: Lan mê - Mùng 3 Tết

Con người ai cũng có đam mê, tuy nhiên, nếu niềm đam mê đặt không đúng chỗ thì hậu quả sẽ khó lường.

Trong không khí đón Tết, người người nhà nhà thường mua hoa mai, hoa đào về trang trí nhà cửa thì ông Thanh có một đam mê khác là hoa lan đột biến. Phong trào mua lan đột biến đang phát triển rầm rộ hiện nay.

Thấy chồng có biểu hiện lạ, ăn cũng gọi tên Lan, ngủ cũng gọi tên Lan nên bà Thanh nghi ngờ chồng có vợ bé và âm thầm theo dõi. Kết quả là bà bắt tại trận ông Thanh đang qua lại với cô Lan - ở phường bên cạnh, vừa đến thuê mặt bằng bán hoa kiểng.

Sự thật không phải ông Thanh mê cô Lan mà là mê hoa lan, đặc biệt là lan đột biến. Ngoài chuyện “vun bồi” tình yêu với hoa lan cho ông Thanh, Lan còn vẽ ra viễn cảnh thu lợi hàng chục tỉ đồng từ lan đột biến để lôi kéo ông Thanh vào “cuộc chơi” sang chảnh này. Điều đó khiến ông Thanh chìm đắm vào giấc mơ làm giàu từ hoa lan đột biến.

Thế (con trai ông bà Thanh) sắp lấy vợ. Bà Thanh muốn dùng số tiền 2 tỉ đồng mà vợ chồng bà dành dụm để mua nhà cho Thế. Tuy nhiên, ý định đó bị ông Thanh ngăn cản vì ông muốn dùng số tiền đó để đầu tư vào hoa lan đột biến.

Quyết định đầu tư vào hoa lan đột biến của ông Thanh sẽ mang đến kết quả tốt hay xấu? Bà Thanh và Thế sẽ phải làm gì để ngăn cản kế hoạch của ông Thanh?

Mời quý khán giả đón xem Hai mùa mưa nắng: Lan mê - được phát sóng lúc 14g30 thứ Năm ngày 03/02/2022 (Mùng 3 Tết) trên kênh HTV7.

Nha Trang