9g30 thứ Bảy ngày 05/02/2022 (Mùng 5 Tết) trên kênh HTV7

Siêu thị cười: Tết rồi, lấy chồng đi! - Mùng 5 Tết

“Bao giờ lấy chồng?” là câu hỏi thông thường hay được gia đình, họ hàng đặt ra đối với những cô gái độc thân mỗi dịp Tết đến. Phải chăng chính vì vậy mà các cô gái đôi khi cảm thấy áp lực trong chuyện tình cảm, hôn nhân?

Dịp năm mới, Tuyết rất muốn về quê ăn Tết với cha mẹ, nhưng lần nào cũng bị giục chuyện lấy chồng làm cô ám ảnh. Hết cách, Tuyết nghĩ ra trò nhờ đồng nghiệp là Trung giả làm người yêu của cô để đối phó cho qua chuyện.

Chuyện tưởng đơn giản nhưng hóa ra phức tạp khi cha mẹ Tuyết quá sức nhiệt tình… “tra khảo” Trung tạo nên những tình huống dở khóc dở cười. Không chỉ gia đình, họ hàng của Tuyết mà cả hàng xóm đều tham gia “coi mắt” Trung khiến anh chàng phát hoảng. Đỉnh điểm là việc Trung vô tình gặp Ngọc - người yêu của anh.

Cuối cùng mọi chuyện diễn biến và được giải quyết ra sao? Cha mẹ Tuyết có phát hiện ra sự thật “động trời” này không? Tiểu phẩm “Tết rồi, lấy chồng đi!” của tác giả Mai Thịnh - Hoàng Ngọc chắc chắn sẽ mang đến những phút giây giải trí nhiều tiếng cười cho quý khán giả.

Mời quý khán giả đón xem Siêu thị cười: Tết rồi, lấy chồng đi! - được phát sóng lúc 9g30 thứ Bảy ngày 05/02/2022 (Mùng 5 Tết) trên kênh HTV7.

Nha Trang