Phim "Sống ảo mất thật" - Mùng 1, 2, 3, 4 Tết

Liên minh "hàng xóm" giăng bẫy kẻ lừa đảo

"Sống ảo mất thật" tập 5 - vừa phát sóng lúc 21g45 tối qua (Mùng 3 Tết) - với những diễn biến dồn dập, đẩy các nhân vật vào những bước ngoặt, buộc họ phải đối diện và chọn lựa thái độ sống đúng đắn hơn.

Khi những thám tử "Cây nhà lá vườn" ra tay

Trong tập phim này, khán giả hẳn đã rất hả hê khi chứng kiến màn kịch đầy hấp dẫn mà liên minh "hàng xóm" đã tạo ra giành cho Phê (Đoàn Minh Tài).

Nhờ hợp sức cùng nhau, Lưu Ly (Ngọc Trinh) - Thịnh (Bi Max) - Nam (Louis A) đã lấy được đầy đủ thông tin về kẻ đang hẹn hò với bà Bảy (Phương Dung) đồng thời tán tỉnh bé Ba (Ngọc Xuyên).

Họ đã "Tương kế tựu kế" để Lưu Ly đến gặp Phê vào giờ hẹn của hắn và bé Ba. Tại đây, Lưu Ly đã làm cho hắn một phen xanh mặt đến khiếp vía! Cuối cùng, kẻ lừa đảo "cáo già" cũng bị lừa ngược trở lại với kế "Gậy ông đập lưng ông"!

Bà Diễm và bà Bảy Hường "Tai nghe mắt thấy" sự thật về thân phận tên Phê

Cũng lúc này, Thịnh đã kịp thời gặp mặt bé Ba dưới danh phận Hoàng tử Táo. Nhờ vậy, bé Ba không chịu quá nhiều tổn thương, đó cũng là một điều may mắn với cô. Song bà Bảy Hường lại không may mắn như vậy...

Sau khi hạ "knock out" kẻ lừa đảo, chị em Lưu Ly và Nam hào hứng về nhà. Họ chỉ không ngờ, hành động của họ đã vô tình "Rút dây động rừng". Lúc này, tên Phê đã ôm trọn số tiền của bà Bảy để "Cao chạy xa bay". Khi bà Bảy biết rõ được sự tình thì mọi thứ đã quá muộn!

Một cảnh phim kịch tính với cái kết bất ngờ và hài hước

Quá đau khổ, bà Bảy không còn thiết sống nữa. Mãi cho đến khi hay tin bà Diễm (Hải Lý) nhiễm COVID-19, bà Bảy Hường mới như sực tỉnh và biết điều gì mới thực sự quan trọng. Lúc này, bà mới chịu lắng nghe lời khuyên của các con. Đan xen với những diễn biến kịch tính kể trên, phim luôn có những cảnh hài hước, đem lại nhiều tiếng cười cho khán giản.

Đơn cử như cảnh cả nhà sốt sắng lo lắng vì gõ cửa mãi không thấy bà Bảy trả lời. Mở được cửa từ bên ngoài, họ "tá hỏa" khi thấy bà Bảy nằm ngủ mê mệt còn lọ thuốc ngủ đã vơi mất một nửa. Thực ra, bà Bảy chỉ đang ngủ say mà thôi!

Trước mắt liên minh "hàng xóm" vẫn còn một nhiệm vụ khó khăn khác, đó là kết nối hai người cô đơn nhưng đang có xung khắc - ông Hai (NSND Thanh Nam) và bà Bảy - lại với nhau! Những người trẻ lắm chiêu sẽ bày ra kế gì? Đón xem câu trả lời trong tập cuối "Sống ảo mất thật". Phim sẽ phát sóng lúc 21g45 tối nay - Mùng 4 Tết - trên kênh HTV9.

Thiên Bình