Phim "Sống ảo mất thật" - Mùng 1, 2, 3, 4 Tết

Bé Ba và bà Bảy Hường "sa lưới" kẻ lừa đảo

"Sống ảo mất thật" tập 3, 4 vừa lên sóng lúc 21g45 tối qua (Mùng 2 Tết) với rất nhiều diễn biến hài hước, kịch tính và đầy lôi cuốn!

Đoàn Minh Tài hóa thân vào vai Phê, một gã trai lừa đảo chuyên nghiệp

Lúc này, cả bà Bảy Hường (Phương Dung) và bé Ba (Ngọc Xuyên) đều "chăm chỉ" chụp hình, đăng lên các tài khoản mạng xã hội và kết bạn bốn phương. Anh Phê (Đoàn Minh Tài) luôn tìm được cớ để gặp gỡ bà Bảy Hường nhiều hơn. Bằng những lời đường mật và xu nịnh, Phê đã làm bà Bảy Hường trở nên vui vẻ, yêu đời vì quá lâu rồi bà không có người quan tâm, tán thưởng.

Trong khi đó, bé Ba - bằng cách dùng thông tin cá nhân và hình ảnh của cô chị tiểu thư Lưu Ly (Ngọc Trinh) - đã tạo ra cho mình một trang cá nhân "hoành tráng". Phê để mắt tới "con mồi" mới và cùng một lúc, hắn đóng hai vai để "giăng bẫy" bà Bảy Hường, bé Ba - những người phụ nữ lắm tiền và nhiều sự cô đơn. 

 Thịnh đã có buổi trò chuyện đầy vui vẻ với bé Ba trước khi nghe tin sét đánh về quyết định của cô

Bé Ba hoàn toàn không hay biết rằng, "Hoàng tử Táo" mà cô quen biết trên mạng lại là tên Phê, một gã chuyên lừa đảo. Một mặt, Phê diễn kịch, dẫn dụ và lừa lọc bà Diễm (Hải Lý), bà Bảy Hường (Phương Dung). Mặt khác, Phê vẫn dành thời gian tán tỉnh cô tiểu thư nhà giàu mới quen có tên facebook "Công chúa ngủ trong rừng" - chính là bé Ba.

Vì lầm tưởng bé Ba là Lưu Ly, con gái của giám đốc ngân hàng lại vô cùng xinh đẹp, Phê rất hào hứng với "phi vụ" mới. Và vì lầm tưởng Phê chính là Bạch Mã Hoàng tử của đời mình, bé Ba đã từ chối Thịnh (Bi Max) một cách thẳng thắn và rõ ràng. 

Những người hàng xóm bất ngờ liên kết lại để làm thám tử

May mắn thay, trong "Sống ảo mất thật" vẫn còn có Lưu Ly, người chị Hai tỉnh táo và đa nghi nhất phim. Lưu Ly muốn tạo nên một "liên minh" để điều tra thứ "mật ngọt" mà bà Bảy và bé Ba đang dính vào. Cuộc hẹn gặp giữa Lưu Ly, Thịnh, Nam (Louis A) không chỉ đem lại cho khán giả nhiều tiếng cười bởi những tình huống và lời thoại hài hước mà còn hé lộ một kế hoạch vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Theo đó, Nam - người đã cài các ứng dụng vào điện thoại của bé Ba và bà Bảy sẽ tìm cách tiếp cận điện thoại của họ, trong khi Thịnh - một chàng sinh viên công nghệ thông tin sẽ đảm nhận việc khai thác thông tin cần thiết. Họ có thể lần ra Phê và biết được bộ mặt thật của hắn? Câu trả lời sẽ có trong 2 tập cuối cùng của phim, phát sóng lúc 21g45 ngày Mùng 3, Mùng 4 Tết trên kênh HTV9.

Thiên Bình