17g10 thứ Năm ngày 03/02/2022 (Mùng 3 Tết) trên kênh HTV9

Phim ca nhạc: Tết về, cười đi! - Mùng 3 Tết

Tết đến Xuân về là mùa đoàn viên, mùa của niềm vui và hạnh phúc. Thế nhưng, phim ca nhạc “Tết về, cười đi!” lại có những tình huống dở khóc dở cười trong mối quan hệ giữa hai chị em gái tuổi Dần. Liệu hai chị em có thể hòa hợp với nhau hay không?

Tết về, cười đi!” kể về hai chị em gái đều sinh năm Dần, cách nhau một con giáp. Với tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và độc lập của con gái tuổi Dần, hai chị em đã gặp nhiều mâu thuẫn bởi sự khác biệt thế hệ trong suy nghĩ và lối sống.

Cô chị Hoàng My (36 tuổi) là một cô giáo, luôn một lòng tuân thủ những giá trị truyền thống của người con gái Việt Nam như “Công - Dung - Ngôn - Hạnh”, mái tóc đen dài, trang phục kín đáo, nói năng nhẹ nhàng. Cô em Tiểu My (24 tuổi) là một ngôi sao mạng xã hội, phong cách thời thượng, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất của giới trẻ. Cô luôn tìm cách để thay đổi tư tưởng truyền thống cực đoan của chị mình.

Với Tiểu My, cuộc đời này còn rất nhiều điều thú vị để khám phá và “phụ nữ đẹp nhất là phụ nữ không thuộc về ai”. Dù chấp nhận sự hiện đại của em gái nhưng trong thâm tâm, Hoàng My luôn muốn em gái mình sống đúng theo tiêu chuẩn “con gái Việt Nam”.

Những câu chuyện tréo ngoe đã xảy ra, đặc biệt là trong những ngày cận Tết. Liệu hai chị em gái tuổi Dần này có thể dung hòa những điểm khác biệt để cùng đón Tết trong niềm vui hay không?  

Phim ca nhạc “Tết về, cười đi!” có sự tham gia của ca sĩ Lý Thu Thảo, ca sĩ Khánh Tiên, diễn viên Trương Hạ… chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho quý khán giả trong dịp Tết Nhâm Dần 2022.


Mời quý khán giả đón xem Phim ca nhạc “Tết về, cười đi!” được phát sóng lúc 17g10 thứ Năm ngày 03/02/2022 (Mùng 3 Tết) trên kênh HTV9.

Nha Trang