Sỹ Luân đi qua những ngày mưa bão

Mỹ Hạnh 28/5/2021, 08:00

Khách mời ở tập 56 "Ký ức Sài Gòn - TP.HCM" sẽ là “một phần tuổi thơ” của thế hệ 8x và 9x - ca, nhạc sĩ Sỹ Luân.

Sỹ Luân sớm được khán giả biết đến trong vai trò nhạc sĩ từ thời còn học phổ thông với nhiều ca khúc tuổi teen rất yêu thích như: Tuổi hồng, Áo dài ơi, Mắt nai cha cha cha, Cô gái Trung Hoa, Taxi, Yêu làm chi… Sau đó, Sỹ Luân tự trình bày những ca khúc của mình trong album đầu tay 123 ngôi sao và nhận được sự yêu mến từ khán giả tuổi teen lúc bấy giờ. 

Năm 2007, Sỹ Luân đã hợp tác với Chánh Nam Entertainment trở thành ca sĩ độc quyền kiêm Giám đốc điều hành của công ty.

Sỹ Luân trò chuyện cùng MC Thái Minh Châu tại "Ký ức Sài Gòn - TP.HCM"

Năm 2009, đang trên đà phát triển sự nghiệp, Sỹ Luân gặp tai nạn nghiêm trọng, làm đảo lộn hết cuộc sống của anh. Sau biến cố “thập tử nhất sinh”, Sỹ Luân thay đổi tư duy và cách sống, anh tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng, một lòng hướng Phật. Đặc biệt, anh còn thường xuyên thực hành thiền định với mong muốn tâm được an yên, chiêm nghiệm ý nghĩa của cuộc đời.

Trải qua nhiều biến cố, Sỹ Luân tìm được tình yêu của đời mình - Phương Thảo vào năm 2013, khi đó cô vẫn còn là sinh viên năm nhất. Nam nghệ sĩ tiết lộ đã sớm hỗ trợ Phương Thảo trong vấn đề học tập, nên bà xã xem Sỹ Luân như một người anh thân thiết. Trong tình cảm, thời gian đầu Phương Thảo cảm thấy khá tự ti khi quen nghệ sĩ luôn có những người đẹp vây quanh. Vậy làm cách nào để Sỹ Luân chinh phục được bà xã xinh đẹp? 

Những biến cố trong cuộc sống của Sỹ Luân đã khiến anh phải thay đổi, anh đã làm gì để có thể đưa mọi thứ về trạng thái bình ổn như hiện nay?

Ký ức Sài Gòn - TP.HCM, gặp gỡ ca, nhạc sĩ Sỹ Luân - 10g sáng chủ nhật trên kênh HTV7. 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Tại buổi làm việc với lãnh đạo UBND huyện Củ Chi vào sáng 23/02, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã chủ trì thảo luận về nhiệm vụ năm 2024 và giải quyết kiến nghị của UBND huyện Củ Chi.
(HTV) - Từ năm 2024, một số chuyên ngành sức khỏe tại các trường công lập sẽ được miễn học phí toàn bộ.
(HTV) - Từ ngày 19/02 - 23 /02, Hội chợ quốc tế Gulfood (gu-food), sự kiện thương mại lớn nhất thế giới dành cho ngành thực phẩm và đồ uống diễn ra quy tụ nhiều doanh nghiệp Việt Nam.
(HTV) - Tội phạm hình sự có xu hướng trẻ hóa, tỉ lệ người phạm tội dưới 18 tuổi ngày càng tăng. Điển hình như mới đây, Công an Quận 12, TP.HCM, đã bắt giữ một băng nhóm thanh thiếu niên liên tiếp gây ra hàng loạt vụ cướp giật tài sản liên quận.
(HTV) - Dịp Tết năm nay không có tình trạng mua quá nhiều hàng dự trữ trước khi thị trường bước vào kỳ nghỉ lễ, nên những ngày sau Tết, người tiêu dùng vẫn phải mua sắm thêm với tâm lý mua đủ nhu cầu cần thiết.
(HTV) - Trong năm 2024: Khu Công nghệ cao TP.HCM đã và đang thực hiện nhiều giải pháp, mục tiêu chiến lược quan trọng trong việc tập trung chọn lọc các dự án có hàm lượng giá trị chất xám cao, công nghệ, tập trung vào phát triển hệ sinh thái.
(HTV) - Ngày 25/02, Thủ tướng Australia Anthony Albanese cam kết sẽ cung cấp mọi hỗ trợ cần thiết để hỗ trợ bang Victoria, trong bối cảnh chính quyền đưa ra cảnh báo nhiệt độ cực cao, có nguy cơ bùng phát cháy rừng trong tuần này.