Quỳnh Hoa - Từ cô bé nhút nhát trở thành MC của những nụ cười

Thiên Bình 23/10/2021, 11:00

10g Chủ Nhật tuần này (24/10) trên kênh HTV7, "Ký ức Sài Gòn - TP.HCM" sẽ có cuộc trò chuyện nhiều thú vị với vị khách mời xinh đẹp và duyên đáng. Đó là MC, nghệ sĩ Quỳnh Hoa.

Từ một cô bé nhút nhát, Quỳnh Hoa đã trở thành một MC duyên dáng

Những ngày TP.HCM căng mình chống dịch COVID-19, đã có rất nhiều câu chuyện cảm động và những nhân vật truyền cảm hứng sống ý nghĩa, lan tỏa năng lượng tích cực. Trong số ấy có nữ MC Quỳnh Hoa.

Sau câu nói “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” ngắn gọn trên trang facebook cá nhân, MC Quỳnh Hoa đã trở thành Đội trưởng đội tình nguyện viên nghệ sĩ. Cô đứng ra kêu gọi được 130 nghệ sĩ tham gia chống dịch, làm tình nguyện tại TP.HCM nhiều tháng qua.

Đồng hành cùng MC Quỳnh Hoa là những gương mặt quen thuộc với đông đảo công chúng khán giả. Họ là ca sĩ Phương Thanh, Quốc Đại, MC Đại Nghĩa, Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Lý Ngô...

MC Quỳnh Hoa cùng các nghệ sĩ trong buổi văn nghệ trước một khu cách ly

Âm nhạc là một ngôn ngữ kỳ diệu. Nó có thể chữa lành những nỗi đau và kết nối yêu thương bất kể không gian, thời gian nào. Và 130 thành viên thuộc Đội tình nguyện viên nghệ sĩ, bằng lời ca tiếng hát của mình, đã tiếp thêm sức mạnh cùng ý chí chiến đấu với dịch bệnh cho các bệnh nhân, bác sĩ, những người tuyến đầu chống dịch, ở các khu cách ly...

Bên cạnh viện thực hiện các chương trình âm nhạc trực tiếp sau 18g, các nghệ sĩ còn tham gia vào những công tác tình nguyện khác như: hỗ trợ ở các điểm lấy mẫu xét nghiệm, tiêm vaccine; Hỗ trợ các suất ăn cho tuyến đầu; Trao nhu yếu phẩm cho những người dân bị phong tỏa...


Những ký ức tuổi trẻ giàu nhiệt huyết cũng sẽ được MC Quỳnh Hoa kể lại trong "Ký ức Sài Gòn - TP.HCM" tuần này

Trong cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình Thái Minh Châu của "Ký ức Sài Gòn - TP.HCM", MC Quỳnh Hoa sẽ chia sẻ những cảm xúc của cô khi làm tình nguyện viên chống dịch.

Đồng thời, Quỳnh Hoa cũng sẽ kể lại những kỉ niệm của mình với mảnh đất thân yêu mang tên Bác Hồ từ ngày còn là cô bé nhút nhát đến khi gắn bó với nghề MC, ca sĩ. Đặc biệt, những câu chuyện truyền lửa của MC Quỳnh Hoa khi làm Phó Giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM cũng sẽ được kể lại trong chương trình kỳ này.

Đón xem "Ký ức Sài Gòn - TP.HCM" vào 10g Chủ nhật tuần này (24/10) trên kênh HTV7.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Tại buổi làm việc với lãnh đạo UBND huyện Củ Chi vào sáng 23/02, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã chủ trì thảo luận về nhiệm vụ năm 2024 và giải quyết kiến nghị của UBND huyện Củ Chi.
(HTV) - Từ năm 2024, một số chuyên ngành sức khỏe tại các trường công lập sẽ được miễn học phí toàn bộ.
(HTV) - Từ ngày 19/02 - 23 /02, Hội chợ quốc tế Gulfood (gu-food), sự kiện thương mại lớn nhất thế giới dành cho ngành thực phẩm và đồ uống diễn ra quy tụ nhiều doanh nghiệp Việt Nam.
(HTV) - Tội phạm hình sự có xu hướng trẻ hóa, tỉ lệ người phạm tội dưới 18 tuổi ngày càng tăng. Điển hình như mới đây, Công an Quận 12, TP.HCM, đã bắt giữ một băng nhóm thanh thiếu niên liên tiếp gây ra hàng loạt vụ cướp giật tài sản liên quận.
(HTV) - Dịp Tết năm nay không có tình trạng mua quá nhiều hàng dự trữ trước khi thị trường bước vào kỳ nghỉ lễ, nên những ngày sau Tết, người tiêu dùng vẫn phải mua sắm thêm với tâm lý mua đủ nhu cầu cần thiết.
(HTV) - Trong năm 2024: Khu Công nghệ cao TP.HCM đã và đang thực hiện nhiều giải pháp, mục tiêu chiến lược quan trọng trong việc tập trung chọn lọc các dự án có hàm lượng giá trị chất xám cao, công nghệ, tập trung vào phát triển hệ sinh thái.
(HTV) - Ngày 25/02, Thủ tướng Australia Anthony Albanese cam kết sẽ cung cấp mọi hỗ trợ cần thiết để hỗ trợ bang Victoria, trong bối cảnh chính quyền đưa ra cảnh báo nhiệt độ cực cao, có nguy cơ bùng phát cháy rừng trong tuần này.