Quỳnh Hoa - Từ cô bé nhút nhát trở thành MC của những nụ cười

Thiên Bình 23/10/2021, 11:00

10g Chủ Nhật tuần này (24/10) trên kênh HTV7, "Ký ức Sài Gòn - TP.HCM" sẽ có cuộc trò chuyện nhiều thú vị với vị khách mời xinh đẹp và duyên đáng. Đó là MC, nghệ sĩ Quỳnh Hoa.

Từ một cô bé nhút nhát, Quỳnh Hoa đã trở thành một MC duyên dáng

Những ngày TP.HCM căng mình chống dịch COVID-19, đã có rất nhiều câu chuyện cảm động và những nhân vật truyền cảm hứng sống ý nghĩa, lan tỏa năng lượng tích cực. Trong số ấy có nữ MC Quỳnh Hoa.

Sau câu nói “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” ngắn gọn trên trang facebook cá nhân, MC Quỳnh Hoa đã trở thành Đội trưởng đội tình nguyện viên nghệ sĩ. Cô đứng ra kêu gọi được 130 nghệ sĩ tham gia chống dịch, làm tình nguyện tại TP.HCM nhiều tháng qua.

Đồng hành cùng MC Quỳnh Hoa là những gương mặt quen thuộc với đông đảo công chúng khán giả. Họ là ca sĩ Phương Thanh, Quốc Đại, MC Đại Nghĩa, Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Lý Ngô...

MC Quỳnh Hoa cùng các nghệ sĩ trong buổi văn nghệ trước một khu cách ly

Âm nhạc là một ngôn ngữ kỳ diệu. Nó có thể chữa lành những nỗi đau và kết nối yêu thương bất kể không gian, thời gian nào. Và 130 thành viên thuộc Đội tình nguyện viên nghệ sĩ, bằng lời ca tiếng hát của mình, đã tiếp thêm sức mạnh cùng ý chí chiến đấu với dịch bệnh cho các bệnh nhân, bác sĩ, những người tuyến đầu chống dịch, ở các khu cách ly...

Bên cạnh viện thực hiện các chương trình âm nhạc trực tiếp sau 18g, các nghệ sĩ còn tham gia vào những công tác tình nguyện khác như: hỗ trợ ở các điểm lấy mẫu xét nghiệm, tiêm vaccine; Hỗ trợ các suất ăn cho tuyến đầu; Trao nhu yếu phẩm cho những người dân bị phong tỏa...


Những ký ức tuổi trẻ giàu nhiệt huyết cũng sẽ được MC Quỳnh Hoa kể lại trong "Ký ức Sài Gòn - TP.HCM" tuần này

Trong cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình Thái Minh Châu của "Ký ức Sài Gòn - TP.HCM", MC Quỳnh Hoa sẽ chia sẻ những cảm xúc của cô khi làm tình nguyện viên chống dịch.

Đồng thời, Quỳnh Hoa cũng sẽ kể lại những kỉ niệm của mình với mảnh đất thân yêu mang tên Bác Hồ từ ngày còn là cô bé nhút nhát đến khi gắn bó với nghề MC, ca sĩ. Đặc biệt, những câu chuyện truyền lửa của MC Quỳnh Hoa khi làm Phó Giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM cũng sẽ được kể lại trong chương trình kỳ này.

Đón xem "Ký ức Sài Gòn - TP.HCM" vào 10g Chủ nhật tuần này (24/10) trên kênh HTV7.

Ý kiến của bạn: