Bố là tất cả - Tập 73

Sự thật về những mối quan hệ của bác sĩ Nhân

Ba bị bệnh ung thư, Nhân là người duy nhất trong nhà biết chuyện. Lúc này, tính cách mạnh mẽ và quyết đoán của anh chàng bác sĩ bản lĩnh mới thật sự "tỉnh giấc".

Trong tập 73, câu chuyện bí mật về căn bệnh của ông Hiếu đã tình cờ lọt vào tai Linh Giang khiến cô bé vô cùng hoang mang. Song song đó, những khó khăn, thử thách cứ đua nhau đổ ập vào các thành viên khác trong gia đình ông Hiếu.

Nhân và Thư chọn cách sống ly thân sau những mâu thuẫn vừa xảy ra. Tuy không hòa hợp với cách sống quá hiện đại của cô con dâu trẻ con, nhưng khi biết chuyện, ông Hiếu là người gọi điện thoại để chia sẻ và khuyên Thư bỏ qua cho tính cách lạnh lùng khó hiểu của Nhân. Thảo vẫn còn vướng trong những mối quan hệ tình cảm rối như tơ vò. Cậu út Nghĩa thì bị đồng nghiệp cố tình hãm hại. Nhưng có lẽ những sự khó khăn bên ngoài đã đẩy những thành viên trở về với tổ ấm của mình, gần gũi và chia sẻ với nhau nhiều hơn.


Cô ba Thuận nổi giận trên bàn ăn trước câu nói "như tạt nước lạnh" của Nhân (Ảnh: Capture)

Nhưng những khúc mắc trong cuộc sống cứ như viên đá ném vào mặt hồ, một chuyển động nhỏ cũng lan tỏa khắp xung quanh. Cô ba Thuận vì chứng kiến quá nhiều chuyện buồn trong gia đình nên sinh ra căng thẳng, nghĩ mình là "bánh bèo vô dụng" đang làm gánh nặng cho mọi người. Mỗi câu nói đùa hay vô tình của những đứa cháu đều có thể làm cô ba tổn thương. Ông hai Hiếu gác nỗi lo về căn bệnh của mình để dành thời gian quan tâm nhiều hơn đến cô em gái.

Thư sẽ quay về với Nhân? Căn bệnh của ông Hiếu sẽ tiếp tục diễn biễn như thế nào? Mối quan hệ của các thành viên trong gia đình có được cải thiện? Tập 73 sẽ hé lộ những mấu chốt để gỡ nút thắt của những rối rắm mà các thành viên trong gia đình ông Hiếu đang đối mặt. 

Bảo Châu