Bố là tất cả

Rối tinh chuyện gia đình Hoàng Khang và lò bánh mì Ba Hiếu

Chuyện gia đình Hoàng Khang trở nên phức tạp khi quan hệ giữa Chủ tịch Hoàng Phú và bà Mỹ Hà căng thẳng, bà Mỹ Hà đòi đi Nhật dù Hoàng Khang chuẩn bị làm đám cưới; Lò bánh mì Ba Hiếu cũng rối tinh vì Minh Nghĩa làm bánh sai công thức và không mở quán đú

Đó là những diễn biến chính trong "Bố là tất cả" tập 99, vừa được phát sóng lúc 19g50 tối qua (11/7) trên kênh HTV7. 

Bà Mỹ Hà cảm thấy vô cùng tổn thương vì cho rằng Minh Thảo và Hoàng Khang "vượt mặt" mình. Mọi chuyện trong gia đình liên quan đến Hoàng Khang, bà Mỹ Hà luôn là người biết sau cùng, và do người khác nói lại. Chính vì vậy, bà quyết định đi Nhật để "khuất mắt" con, dù lễ cưới của Hoàng Khang và Minh Thảo đang tới gần. Vì quyết định này, Chủ tịch Hoàng Phú rất tức giận với vợ. Mâu thuẫn giữa họ ngày càng lớn khi không ai chịu nhường nhịn. 

Minh Thảo và Hoàng Khang quyết định gặp bà Mỹ Hà để gỡ rối. Theo đó, Minh Thảo đã tiết lộ cho mẹ chồng tương lai biết việc cô đang mang thai giả. Bà Mỹ Hà sẽ nguôi giận vì được chia sẻ bí mật, hay sẽ lấy đó làm cái cớ hoàn mỹ để chia cắt cặp đôi Minh Thảo - Hoàng Khang?

Ở một diễn biến khác, ông Hiếu điều trị bệnh không được yên ổn vì liên tục phải nhận điện thoại "mắng vốn" của các bạn hàng. Thì ra, Minh Nghĩa đã làm rối tinh lò bánh mì Ba Hiếu. Đầu tiên là việc ngủ quên, không mở quán đúng giờ khiến khách hàng phải chờ đợi và làm lỡ hết công cán của họ. Sau đó, Minh Nghĩa còn nướng cả mẻ bột đã ủ quá lâu khiến bánh bị chua. 

Dù không đạt chất lượng song Minh Nghĩa vẫn "liều" giao cho khách hàng. Vì thế mà anh bị khách hàng trút giận. Không chỉ bị mắng chưởi xối xả, Minh Nghĩa còn bị trút cả sọt bánh mì "dỏm" lên đầu. Anh có thể vượt qua những khó khăn của thực tại và nỗ lực hơn trong công việc, để lấy lại danh tiếng của bánh mì Ba Hiếu? 

Đón xem tập cuối "Bố là tất cả" vào 19g55 tối nay (12/7) trên kênh HTV7. Xem lại tập 99 trong đoạn video dưới đây. 

Thiên Bình